gia sư giỏi. Với cương vị là 1 giáo viên với nhiều năm giảng dạy. Nhận thấy trong các phương pháp học thì việc học 1-1 với giáo viên giỏi, tận tâm, nhiệt tình là phương pháp giúp học sinh tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn nhất. Không những thế, giáo viên còn như một người "bạn" sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ, đồng hành cùng các em, những vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống

Bậc làm cha mẹ luôn mong muốn con mình có điều kiện tốt nhất về cả vật chất và tinh thần. Nhưng nhiều người bạn quen tôi gặp, họ là người cha, người mẹ, họ là doanh nhân, là bác sĩ, luật sư hay chỉ là một công việc rất đỗi bình thường . Cơm - áo - gạo - tiền luôn cuốn họ theo cùng với các mối quan hệ ngoại giao, hội nghị, hợp đồng, khách hàng.... Họ quên rằng con họ đang trong giai đoạn phát triển về tâm sinh lý và thể chất, lứa tuổi rất dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài, lứa tuổi rất cần sự quan tâm thường xuyên của cha mẹ. Nhưng mọi việc ăn, ngủ, đi học, đi chơi, bạn bè phó mặc hoàn toàn cho nhà trường, chính bản thân con và cả cho ....ôsin. Họ đơn giản nghĩ rằng con họ còn nhỏ, sẽ hiểu và thông cảm cho bố mẹ, và chỉ cần có tài chính là mọi việc được giải quyết. Để rồi một ngày nọ, họ nhận ra hàng loạt các vấn đề con mình gặp phải:

+Mất kiến thức căn bản trầm trọng

+Lười học, trốn học, nói dối, giao du bạn bè xấu.

+Sa đà và các trò chơi game, mạng xã hội, xao nhãng việc học tập, mất kiến thức căn bản trầm trọng.

+Nguy cơ rớt trong các kì kiểm trả, thi học kì, chuyển cấp, thi tốt nghiệp hay đại học.

+Không có người thường xuyên định hướng giám sát, chia sẻ các vấn đề về tâm sinh lý cho các con.Với cương vị là 1 giáo viên với nhiều năm giảng dạy. Nhận thấy trong các phương pháp học thì việc học 1-1 với giáo viên giỏi, tận tâm, nhiệt tình là phương pháp giúp học sinh tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn nhất. Không những thế, giáo viên còn như một người "bạn" sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ, đồng hành cùng các em, những vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống.