Mỡ trăn được biết đến với nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe cũng như làm đẹp. Có thể điểm qua một số công dụng tốt nhất của mỡ trăn như sau:

Mở trăn trị mụn đầu đen:

Do tác dụng kéo nhanh liền da của mở trăn thì các bạn cũng có thể áp dụng với trường hợp các bạn bị mụn đầu đen+ lông mọc li ti ở trên. Sau khi dán miếng dán mũi, rửa sạch mũi, lau khô, các bạn chấm mở trăn bôi lên. Hiệu quả mịn màng lỗ mũi và lỗ chân lông nhỏ hẳn. Tất nhiên mụn đầu đen không thể hết ngay trong lần làm đầu tiên.

Làm mềm da khô nẻ, trị nước ăn chân, đặc biệt hiệu quả với gót chân:

Thành phần tinh dầu tự nhiên của loài bò sát và lượng H20 trong mở trăn có tác dụng giữ ẩm da rất mạnh nên có tác dụng tốt trong việc điều trị nứt nẻ chân tay,nước ăn chân, khô da. Cách sử dụng : sau khi rửa sạch, thấm khô nước, để một lúc cho da khô hết nước rồi bôi mở trăn lên. Mở trăn sẽ bớt hiệu quả khi da còn nước. Để khoảng 2h rồi dùng bông lau hết mở đi rồi ủ ấm vùng da ấy. Nếu bôi vùng chân thì có thể đi tất chân…

Mở trăn có tác dụng triệt lông tay hiệu quả ở nhiều vùng:

Mở trăn có tác dụng triệt lông hiệu quả ở những vị trí như vùng lông mặt, lông ria mép hay lông vùng kín, vì những vùng này da rất nhạy cảm, sử dụng mở trăn giúp những vùng da này được mịn màng, tác dụng mạnh trong việc trị liệu da của mở trăn giúp vùng da nhạy cảm được bảo vệ và không bị tổn thương.

Để tẩy lông tay tại nhà đạt hiệu quả vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và đồng thời còn giúp trị viêm lỗ chân lông hiệu quả.

Mở trăn trị bỏng:

Mở trăn có dạng hạt đính theo chuỗi xếp gọn trong khoang bụng con trăn chạy theo chiều dài của cơ thể con trăn chứa các loại acid myristic, acid palmitic, acid pamitoleic tích tụ nhiều tinh dầu tự nhiên kết hợp với sự tích trữ rất nhiều H20 có tác dụng át nhiệt rất nhanh nên mở trăn được sử dụng để trị bỏng rất hữu hiệu. Lúc bị bỏng nếu được điều trị bằng mở trăn thì vết thương sẽ không bị phồng rộp và lở, nếu điều trị kịp thời sớm thì vết thương có khả năng nhẵn thín như trước khi bị bỏng.

Hãy thêm mỡ trăn vào nguyên liệu vàng để làm đẹp nhé các bạn.