Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu ASIA là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị định vị GPS toàn cầu trên khắp cả nước.

Thiết bị định vị xe máy tại Đà Nẵng

Chúng tôi luôn hướng đến những giải pháp GPS cho cá nhân, doanh nghiệp nhằm giúp khách hàng luôn an tâm về tài sản và đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên lành nghề và nhiều kinh nghiệm, ASIA luôn cam kết đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất làm hài lòng Quý khách hàng, hy vọng mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng xã hội, xây dựng và phát triển cho đất nước.

Với hệ thống chi nhánh ở 3 miền Bác, Trung, Nam và hệ thống đại lý trên toàn Quốc quý khách hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu lắp đặt tân nơi.

Quý khách có nhu cầu lắp thiệt bị định vị tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ với thông tin sau :

Công Ty Thiết Bị Chống Trộm Duy Nhật – Đà Nẵng

Địa chỉ: 75, Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Kinh Doanh: 0901 492 689

Khi khách hàng mua hàng tại Định Vị Asia sẻ yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Tất cả sản phẩm Công ty chúng tôi được bảo hành 1 năm một đổi một khi có sự cố do nhà sản xuất. Và đội ngủ nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7/365 của công ty luôn hoạt động để tư vấn hỗ trợ quý khách khi có nhu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được lắp những dòng sản phẩm chất lượng nhất chính xác nhất, an toàn cho xe của bạn nhất.

Mọi thắc mắc tư vấn có thể gọi tới số Hotline : 0123 666 7778 chân thành cảm ơn quý khách thời gian qua đã ủng hộ Công ty.
Nguồn: https://www.dinhviasia.vn/thiet-bi-d...y-tai-da-nang/