Kính chào bác sĩ! Tôi hiện tại 22 tuổi. Tôi bị hôi nách đã thời gian dài, tuy đã dùng nhiều cách trị hôi nách để điều trị mùi khó ngửi tại hôi nách gây nên nhưng vẫn không trị triệt để được. Mùi hôi nách làm tôi rất mất tự tin khi đối diện với người ở gần. Bác sĩ cho tôi hỏi cách trị hôi nách tận gốc toàn diện, lành hẳn nhất? Tôi rất cảm ơn. (Nguyễn M, Từ Liêm, Hà Nội).

Thân chào bạn!

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Hà xin cảm ơn sự tín nhiệm cùng đó thắc mắc của bạn dành đến phòng khám, qua đây là câu trả lời của các bác sĩ chuyên khoa về "Cách trị hôi nách tận gốc":


Mùi mồ hôi nách do tuyến mồ hôi lớn trong nách hoạt động mạnh toát ra nhiều mồ hôi khiến cho khu vực nách đều dấp dính, ẩm ướt, cộng thêm sự xâm nhập của khuẩn từ môi trường bên ngoài. Khi vi khuẩn xâm nhập vào khu vực nách, thức ăn của chúng là những chất nhờn tại cơ thể bài tiết ra, chúng kết hợp mồ hôi gây ra mùi khó ngửi (mùi hôi nách). Việc thực hiện cách trị hôi nách tận gốc sẽ càng gia tăng sự cần thiết hơn nếu khí hậu oi bức, mồ hôi bài tiết ra ồ ạt.

Bạn đang dùng đa số cách tuy nhiên vẫn không thể chống hôi nách bằng một cách thức dứt điểm. Do vì, người bị bệnh đã không sử dụng đúng cách trị hôi nách tận gốc để điều trị triệt để tác nhân gây ra bệnh (tuyến mồ hôi lớn trong nách). Có phần lớn người nhiễm bệnh đã từng áp dụng các nguyên liệu tự nhiện để điều trị mùi hôi nách như chanh, dấm, gừng, cơm nắm,… nhưng chỉ kiềm chế mùi được nhất thời trong thời kỳ ngắn (vài tiếng đồng hồ) vì các thảo dược ở trên chỉ có các ảnh hưởng loại bỏ khuẩn từ bên ngoài nên không thể cản mồ hôi nách dứt điểm từ gốc dễ.

Phòng khám đa khoa Thái Hà hiện tại đang và đã sử dụng cách trị hôi nách tận gốc nhất bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật có thể làm người mang bệnh giải quyết vĩnh viễn căn nguyên gây nên mùi hôi nách, xóa bỏ bệnh hôi nách vĩnh viễn.

Cách chồng mồ hôi nách dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là gì?

Là cách trị hôi nách tận gốc tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng để tiến hành làm sạch tuyến mồ hôi với các thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ cỡ 1cm ở nách, sử dụng kỹ thuật nổi 3 chiều để xác định tuyết mồ hôi nách.

Công nghệ xâm lấn tối thiểu dựa trên cơ sở xác định chính xác cùng đó định vị chính xác từ các thiết bị máy móc cùng với đó là sợi nano rất nhỏ để chữa trị xâm lấn các tuyến mồ hôi trong da. Chỉ tầm vài phút tuyến mồ hôi lớn cùng với đó mỡ thừa khu vực nách sẽ được đưa ra ngoài.

Ưu điểm của cách trị hôi nách tận gốc

Cách trị hôi nách tận gốc bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có lợi thế:

- Không để lại sẹo do hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi chỉ là một phẫu thuật nhỏ, vết rạch rất ít, không gây ra đau, không có công dụng phụ, không trở lại.

- Thời gian làm tiểu phẫu rất nhanh, trong khoảng từ 20 – 30 phút. Thời gian phục hồi nhanh, không gây ra hại đến cuộc sống.

- Xác định chính xác vị trí, kích thước tuyến mồ hôi, không gây nên tổn thương tới những mô mạch liên kết khu vực tại cánh tay, chữa trị mùi hôi nách tận gốc.

- Sau tiểu phẫu, vùng nách được khô thoáng, sạch mùi, săn chắc vì trong phương thức trị, chân tuyến mồ hồi cùng với đó mỡ thừa vùng nách được mang ra ngoài.

- Đảm bảo vô trùng bởi có phòng thực hiện thủ thuật đạt tiêu chuẩn vô khuẩn của bộ y tế, mức độ sạch của không khí lên đến 99,9%, đảm bảo an toàn cho người có bệnh .

- Hạn chế được số đông các nhược điểm từ cách chống hôi nách truyền thống.

Cách trị hôi nách tận gốc bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là chọn lựa sáng suốt cho những người bệnh hôi nách nặng trong thời gian dài. Người bệnh sẽ tự tin, năng động hơn nếu không bị mùi hôi nách. Người mắc bệnh có thể cảm thấy rằng cách trị hôi nách tận gốc tận gốc là nhanh nhất.

Để có thêm thông tin tỉ mỉ về việc tiến hành kỹ thuật xâm lấn tối thiểu làm cách trị hôi nách tận gốc vĩnh viễn, mọi người hãy truy cập website cachtrihoinach.net để được chia sẻ miễn phí. Hoặc trực tiếp đến địa chỉ 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội để được những chuyên gia chia sẻ cùng đó chữa trị hoi nach.