Hiện nay tình trạng ăn cắp xe máy đang đặt ở mức báo động. Phải làm cách nào để xe luôn ở trạng thái an toàn 24/ 24 khỏi những tên trộm xe? Không phải lo lắng phập phồng khi cho người khác mượn hay thuê xe, muốn biết họ đã đi những đâu và làm gì với chiếc xe của mình? khóa chống trộm xe máy nào là hiệu quả? …

Với thiết bị định vị GPS Tracker ASIA 15 hoàn toàn có thể giúp bạn làm được điều đó.

Giải pháp bảo vệ xe 24/24

Giải pháp bảo vệ xe 24/24
Giải pháp bảo vệ xe 24/24

Nền tảng của GPS Tracker ASIA 15 là ứng dụng công nghệ định vị hiện đại vào thiết bị định vị giúp cho bạn có thể giám sát, theo dõi cũng như đảm bảo an toàn cho phương tiện một cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất như:

– Theo dõi lộ trình, vận tốc xe ở bất cứ nơi đâu bất cứ thời điểm nào(Khi bạn đang sử dụng máy tính kết nối Internet hoặc điện thoại có thể trình duyệt web)

– Có thể xem lại toàn bộ quá trình di chuyển, các thông số hoạt động của xe ở các thời điểm trong quá khứ(lưu hành trình trong vòng 30 ngày)

– Nhận thông tin vị trí xe qua tin nhắn SMS, hoặc xem vị trí qua website ( giúp nhanh chóng tìm ra vị trí xe trong trường hợp bị đánh cắp)

– Gọi điện và nhắn tin cảnh báo tới số điện thoại của bạn khi chiếc xe của bạn bị di chuyển trái phép

Lắp đặt kín đáo an toàn

Với kích thước nhỏ gon, giúp dễ dàng lắp đặt ngay cả ở những chỗ có khoảng trống nhỏ. Kẻ xấu sẽ rất khó phát hiện để phá hoại khỏi xe.

Thiết bị cũng rất an toàn, khi lắp đặt không cắt bất kỳ dây nào của xe nên hoàn toàn không gây hư hại đến xe.

Tìm được xe khi bị mất

Với AIA15 có thể định vị được vị trí chính xác của xe nên nếu lỡ bị mất xe, chỉ cần đăng nhập vào hệ thống bằng điện thoại hoặc máy tính, có thể thông báo cơ quan chức năng để tìm lại xe của mình.

Hơn nữa thiết bị còn có pin dự phòng bên trong để cảnh báo khi dây nguồn cung cấp bị cắt(Tin nhắn SMS sẽ được gửi đến người quản lý nếu thiết bị bị cắt nguồn khỏi phương tiện).

Tìm được xe khi bị mất
Tìm được xe khi bị mất

==> Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng sự ra đời của GPS Tracker AIA15 đã đáp ứng nhu cầu về sự an toàn cho người sử dụng. Nó giúp cho bạn an tâm hơn trong việc kinh doanh thuê xe hay cho mượn xe đi mua đồ mà không còn phải quá lo lắng như trước.

Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn có giá tốt hơn so với các đơn vị cạnh tranh, hàng nhập khẩu với chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo từ A đến Z khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giúp bạn tìm ra giải pháp và hỗ trợ một cách chu đáo, tận tình nhất.* Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: https://www.dinhviasia.vn/gps-tracke...e-may-ca-nhan/