Yếu sinh lý là 1 bênh sinh lý ở nam giới và khi dương vật không cương cứng được và có cương cứng được cũng sẽ dẫn đến xuất tinh sớm làm mất cảm giác hưng phấn trong khi yêu sau đây tôi xin nói về nguyên nhân cũng như cách chữa yếu sinh lý ở nam giới

Nguyên nhân gây yếu sinh lí
Đàn ông thường có thoi quen xấu anh hưởng đến chuyện ấy và hoạt đông khác so với các chị như uống café, rượu bia, tham gia thể thao quá mức, làm việc nặng nhọc,… đều là những nguyên nhân gây lên yêu sinh lý ở đấng mày râu sau đây là 3 nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới
– liên quan đến vấn đề tâm lý, liên quan đến nội tiết tố và có thể là do bệnh. Yếu sinh lí do tâm lý rất lớn do khi quan hệ một số đàn ông thường suy nghĩ liệu mình có bị yếu sinh lý không và lo sợ và cứ nghĩ về nó trong suốt quá trình quan hệ dẫn đến hệ quả là xuất tinh sớm, hay có các vấn đề về dây thần kinh dẫn đến rối loạn cương dương.


– Yếu sinh lí do nội tiết tố là nguyên nhân liên quan chủ yếu đến tuổi tác, do đã có tuổi nên các cơ quan trong cơ thể đã suy yếu dẫn đến việc sản xuất hóc môn sinh dục testosterone mất cảm giác hưng phấn và ham muốn tình dục, hay do các chất làm giảm khả năng sản xuất hóc môn này có nhiều trong cơ thể do việc ăn uống không hợp lý.

– Yếu sinh lí do bệnh thì có bệnh như tim mạch, cao huyết áp, hay các bệnh liên quan đến mạch máu đều gây yếu sinh lý vì nó gây tổn thương đến các dây thần kinh ở vùng sinh dục làm giảm hưng phấn và sự ham muốn tình dục.
Phân loại mức độ yếu sinh lí

Các anh có thể tự đánh giá mình theo các thang mức độ yếu sinh lí như sau :

1. Ở Mức độ nhẹ : ở mức này thì nam giới Vẫn quan hệ binh thường nhưng rất dễ mất cương cứng trong chốc lát hay khi đã xuất tinh rồi thì một lúc sau mới có thể tiếp tục được. Nếu bạn bị ở mức này thì cũng đừng nên hoang mang vì lý do có thể do thể trạng của bạn đang ở mức mệt mỏi đừng suy nghĩ để tránh rơi vào trạng thái tâm lý không tốt.

2. Ở mức độ trung bình : nếu đàn ông thấy khả năng muốn quan hệ bản thân giảm dần và mỗi khi được kích thích thì cần một khoảng thời gian nhất định dương vật mới cương cứng thì bạn đang bị yếu sinh lý ở mức trung bình. Đừng nên lo lắng quá để tránh rơi vào trạng thái không tốt, nên tìm hiểu xem nguyên nhân là gì để có sự điều chỉnh thích hợp

3. Ở mức độ nặng : hầu như bạn không còn ham muốn tình dục và khi kích thích dương vật vẫn cứ trơ ra. Nếu bạn ở mức này thì cần nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để tìm hiểu kỹ càng về nguyên nhân cũng như hướng điều trị và sự dụng thêm 1 số thuốc tăng cường sinh lý nam

Muốn khắc phục và điều chị một cách hiệu quả thì điều đầu tiên là bạn cần phải biết rõ mình đang bị yếu sinh lý ở mức độ nào, sau đó hãy suy xét kỹ cành nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng đó để có sự thay đổi hợp lý. phần chính là nên bỏ hút thuốc lá, uống ít rượu bia và các chất kích thích, nên ăn uống hợp lý, đầy đủ chất, tránh sử dụng các thực phẩm ảnh hưởng đến việc quan hệ, nên ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều vitmin A, E,..để tăng cường khả năng tình dục; nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, không lam việc quá sức và nghỉ ngơi hợp lý nếu không tiến triển bạn lên gặp bác sỹ chuyên khoa.
Trên đây là thông tin giúp bạn tìm hiểu về yếu sinh lí ở nam giới và cách chữa yếu sinh lý ở nam giới mà các bạn nên biết. Chúc các bạn phát hiện sớm bệnh và có biện pháp điều trị thích hợp.