Nguy cơ tử vong cáo nếu cứ lờ đi những dấu hiệu sau đây: chảy máu âm đạo,đau bụng, đầy hơi, đau lưng, buồn nôn, thường xuyên đi tiểu gấp, tiêu chảy, táo bón, mệt mỏi...
Ung thư nội mạc tử cung. Đây là một trong những bệnh ung thư phụ khoa phổ biến nhất. Ung thư nội mạc tử cung là ung thư xảy ra ở lớp lót bên trong của tử cung.
Dấu hiệu thường thấy là chảy máu âm đạo giữa chu kỳ, đặc biệt là những chảy máu âm đạo ở những phụ nữ đã mãn kinh.
Triệu chứng khó nói này chính là nguyên nhân khiến phụ nữ giấu diếm tình trạng bệnh của mình, từ đó dẫn đến bệnh càng nặng thêm và khó điều trị ở giai đoạn nặng hơn.
>>> beta glucan co tot khong - thực phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị ung thư
Ung thư buồng trứng. Ung thư buồng trứng là một trong những bệnh ung thư đường sinh dục thường gặp nhất ở phụ nữ.
Nguy cơ ung thư buồng trứng xảy ra ở mọi độ tuổi và thường được phát hiện muộn do bệnh không có biểu hiện triệu chứng rõ ràng.
Một số bệnh nhân có thể có hiệu như đau bụng, đầy hơi, đau lưng, buồn nôn, thường xuyên đi tiểu gấp, tiêu chảy, táo bón, mệt mỏi. Một số bệnh nhân khác sẽ có những triệu chứng rõ rệt hơn như đau vùng chậu, xuất huyết bất thường ở âm đạo, hoặc sút cân ngoài ý muốn.

Ung thư cổ tử cung. Triệu chứng điển hình của bệnh này là chảy máu âm đạo ở bất kỳ thời điểm nào, đặc biệt là sau khi giao hợp. Bệnh có thể gặp ở những người sinh đẻ nhiều lần; có nhiều bạn tình, bị nhiễm vi rút đường sinh dục, đạc biệt là vi rút paplloma.
Phụ nữ hút thuốc lá, dùng thuốc ức chế, giảm miễn dịch, con gái của những phụ nữ điều trị bằng thuốc chống sảy thai trong thời kỳ mang thai... cũng dễ bị bệnh này.

Ung thư âm hộ. Môi âm hộ, phần bên ngoài của cơ quan sinh dục của phụ nữ, cũng có thể mắc bệnh ung thư. Tuy nhiên, bệnh này cũng hiếm khi gặp. Bệnh nếu được phát hiện sớm sẽ dễ dàng điều trị và chữa khỏi.
Bệnh tiến triển có thể xảy ra ở phụ nữ cao tuổi do họ không khám phụ khoa định kỳ. Các yếu tố nguy cơ bao gồm nhiễm trùng HPV hoặc có tiền sử bị mụn cóc ở bộ phận sinh dục hoặc xét nghiệm Pap có bất thường.
>>> ai su dung duoc beta glucan ball
Ung thư âm đạo. Đây là một trong những dạng hiếm của ung thư phụ khoa, nó thường phổ biến ở những phụ nữ trên 60 tuổi.

Ung thư âm đạo thường không có biểu hiện rõ rệt khi ở giai đoạn đầu, các dấu hiệu như chảy máu, chảy dịch âm đạo để khiến người bệnh dễ chủ quan, nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm khác.
Theo Kiến Thức