Hiện nay, các cơ quan chức năng và truyền thông liên tục khuyến cáo, và tuyên truyền người dân gắnthiết bị định vị GPS cho xe của mình. Vậy, tại sao phải gắn thiết bị định vị GPS và lắp đặt để làm gì?

Thiết bị định vị GPS là gì?

Là thiết bị thu tín hiệu GPS, giúp người dùng có thể xác định được các vị trí cần đo trên mặt đất, trên biển. Từ việc xác định vị trí này máy định vị giúp người dùng tính toán được khoảng cách giữa hai nơi, tính toán được diện tích và chu vi của một khu đất, xác định được hành trình của xe,… và đặc biệt là chức năng dẫn đường cho xe ô tô.

Tại sao phải gắn thiết bị định vị GPS? Lắp thiết bị định vị GPS để làm gì?

Tình trạng trộm cướp ngày càng báo động, cuộc sống vội vã chiếm hết thời gian quan tâm và chăm sóc gia đình, nhân viên kinh doanh, giao hàng, taxi quá đông không thể kiểm soát hết…. là những lý do khiến việc gắn thiết bị định vị GPS trở nên cấp bách.

Sau đây là những lợi ích khi lắp và sử dụng thiết bị định vị GPS trong cuốc sống:

– Chống trộm, cắp xe máy
Xe máy của bạn có thể có giá trị từ 10 triệu đến 100 triệu (hoặc hơn), nó là tài sản có giá trị tài sản rất cao và tất nhiên nó sẽ lọt vào tầm ngắm của bọn trộm. Số lượng xe máy bị trộm vẫn tăng mỗi ngày và ta đang ở trong đất nước có số lượng xe máy bị trộm nhiều nhất trên thế giới.

Chống trộm, cắp xe máy
Chống trộm, cắp xe máy

Đó là một trong những lí do chính đáng khiến bạn phải bắt đầu nghĩ ngay đến việc bảo vệ chiếc xe của mình bằng một loại khóa chống trộm xe máy giúp bạn kiểm soát tối đa xe máy.

– Quản lý, giám sát người thân
Với định vị giám sát người thân rất tiện lợi, các bậc phụ huynh có thể theo dõi con cái của mình có đi học đúng giờ, có lên lớp học hay không… Vợ chồng có thể giám sát nhau, nguời quản lý có thể theo dõi nhân viên của mình qua điện thoại…

Quản lý, giám sát người thân
Quản lý, giám sát người thân

– Quản lý nhân viên giao hàng, kinh doanh vận tải
Việc quản lý các phưong tiện vận tải của các doanh nghiệp, công ty luôn là vấn đề khó khăn cho nguời điều hành quản lý. Chính vì thế sử dụng thiết bị định vị trong việc quản lý và giám sát phưong tiện giao thông là một sự lựa chọn hợp lý.

Quản lý nhân viên giao hàng, kinh doanh vận tải
Quản lý nhân viên giao hàng, kinh doanh vận tải

Với phưong pháp này nguời điều hành và quản lý xe oto có thể tiết kiệm đựoc chi phí, thời gian nâng cao hiệu quả trong vận hành xe của đơn vị mình, loại bỏ những ý thức thấp kém của nhân lực như chạy sai tuyến đường, kê khai không đúng lộ trình để rút lõi tiền vận chuyển và tình trạng sử dụng xe công dành cho việc cá nhân..

Thiết bị này có thể mua ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay thiết bị định vị gps có nhiều loại, giá cả và nhiều nhà cung cấp khác nhau, rất nhiều nơi bán và lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy nhưng ở mức độ chuyên nghiệp chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Dinhviasia chuyên cung cấp nhiều loại thiết bị định vị gps phù hợp với nhiêu loại xe khác nhau và tính năng phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Bên cạnh việc cung cấp, xe của bạn sẽ được lắp đặt hoàn chỉnh một cách nhanh chóng gọn gàng và quan trọng hơn là tuyệt đối bí mật mà vẫn không làm thay đổi cấu trúc xe, không cắt dây xe. Đến với chung tôi, khách hàng sẽ được hướng dẫn và cài đặt hoàn chỉnh cho dù là người không rành.

Hãy gọi cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tận tình nhất.* Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

nguồn: https://www.dinhviasia.vn/lap-thiet-...gps-de-lam-gi/