Bạn đang dùng các cách nhằm loại bỏ những lông tay dài và sậm màu, tuy nhiên chưa đạt được hiệu quả như mong muốn? Việc loại bỏ lông tay của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, chỉ bằng cách sử dụng những loại mặt nạ triệt lông tự chế tại nhà.

Cách triệt lông tay tại nhà bằng kem đánh răng
Theo nghiên cứu trong kem đánh răng có chứa các chất như CaF2, SnF2,… có khả năng làm rụng các sợi lông trên bề mặt da. Đồng thời, kem đánh răng còn có tác dụng giữ ẩm cho bề mặt da rất tốt. Bạn chỉ cần thoa kem đánh răng đều lên vùng da có nhiều lông, sau đó massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại với nước. Nếu kiên trì áp dụng cách này trong khoảng 1-2 tuần, bạn sẽ thấy những đám lông này sẽ thưa dần

Cách triệt lông tay tại nhà bằng hỗn hợp sữa đậu nành, bột nghệ
Trộn bột nghệ với sữa đậu nành, thoa lên tay sau khi rửa sạch tay. Chà xát nhẹ bằng tay lên vùng da triệt lông. Sau khoảng 15-20 phút, khi thấy lông rụng bớt thì rửa sạch tay, lau khô và thoa thêm 1 chút kem dưỡng ẩm. Bột nghệ và sữa đậu nành cũng giúp da trắng sáng, loại bỏ vết thâm và điều trị viêm nang lông rất tốt.

Cách triệt lông tay hiệu quả bằng đường cát
Triệt lông bằng cách này rất đơn giản. Cho nửa cốc đường cát, nửa cốc nước vào xoong, quấy đều. Cho xoong lên bếp, để lửa nhỏ và quấy đều cho đến khi hỗn hợp dần đặc lại. Hỗn hợp chuyển thành màu nâu nhạt và có mùi thơm như mùi caramen thì cho thêm một thìa nhỏ nước chanh quấy tiếp khoảng 15 giây là được. Đây là cách triệt lông tay tay hiệu quả mà không hề tốn kém.

Nếu bạn muốn triệt lông vĩnh viễn thì trước hết hãy xem bảng giá triệt lông vĩnh viễn rồi quyết định chọn triệt lông thế nào nhé.