Bệnh trĩ nội có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ nói chung và trĩ nội nói riêng là chủng bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây rất nhiều rắc rối trong quan hệ hàng ngày nếu không được chữa bệnh kịp lúc và lành hẳn . Thậm chí, trĩ nội còn sinh ra ́một vài hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho người bệnh như: gây thiếu máu, tắc mạch, nghẹt hậu môn, mắc virus , ung thư đại tràng…

Liệu pháp phòng ngừa trĩ nội
Theo san sẻ của vài thầy thuốc chuyên khoa hậu môn trực tràng tại phòng khám đa khoa Thái Hà thì để tránh chứa phải căn bệnh phiền toái này, tốt nhất ngay từ ngày nay hãy duy trì một lối sống dùng biện pháp an toàn , khoa học.

- Vài điều nên làm: Hãy ăn nhiều rau xanh, uống lớn nước, thường xuyên vận động, mặc quần rộng, thông thoáng, không nhịn đại tiện, đi đại tiện vào một giờ nhất định, dưới đây khi đại tiện phải rửa ráy hậu môn sạch sẽ.

- Vài điều không nên làm: Không ăn cao đồ cay nóng, hạn chế đồ kích thích, không đứng hay ngồi quá lâu, không rặn khi đại tiện, không mặc quàn quá trật thông qua dễ làm tray xước hậu môn.

Nếu thể hiện hiện tượng của bệnh trĩ nội , hãy đến ngay các trung tâm y tế uy tín để khám . Bệnh trĩ nói chung, là một kiểu bệnh rất dễ tái nhiễm qua đó càng chữa trị sớm thì hiệu quả trị bệnh càng nhiều và triệt để . sử dụng liệu trình nào để chữa bệnh trĩ phải phụ thuộc vào tình trạng bệnh nên tránh tùy tiện mua thuộc về tự dùng .

Trên đây là những ́một vài thông tin về các vấn đề trĩ nội là gì? Phương pháp phòng tránh bệnh trĩ nội. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến sức khỏe, hãy gọi trực tiếp đến số 01665 115 116 - 01665 116 117 để được một số chuyên gia tư vấn (cơ sở y tế làm việc từ 8h-22h).

Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ: Địa chỉ cơ sở y tế Thái Hà : 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.