Vá màng trinh ở đâu an toàn cũng là thắc mắc khiến không ít nữ giới bận tâm. Bởi vì, việc vá màng trinh đòi hỏi phải cẩn thận và đảm bảo để tránh làm tác động tới sức khỏe của chị em phụ nữ.


Vá màng trinh ở đâu Hà Nội an toàn?

Vá trinh chưa hẳn là xấu như rất nhiều người vẫn nghĩ, việc này sẽ không tác động đến sức khỏe sau này của nữ giới, không gây đau đớn và cũng vô cùng đảm bảo. Song với điều kiện, trước khi tiến hành vá màng trinh, các bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ thông tin về các cơ sở bệnh viện hoặc phòng khám có khả năng giúp cho bạn tiến hành được yêu cầu này. Bạn cần phải tìm cho mình các phòng khám chuyên khoa uy tín, có cơ sở hạ tầng đáp ứng được yêu cầu. Do đó cần phải vá màng trinh ở đâu?

Tuy thủ thuật này được tiến hành với những người bị rách không do giao hợp hay giao hợp mới 1 lần sẽ đơn giản hơn so với một số trường hợp đã quan hệ nhiều lần.

Vá màng trinh ở phòng khám đa khoa thiên tâm Hà Nội. Phòng khám chúng tôi với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, lao động chuyên nghiệp và giữ gìn quy trình tiểu phẫu vô cùng đảm bảo. Tại đây dùng kỹ thuật vá màng trinh theo Hàn Quốc đem lại hình dáng y như ban đầu vốn có, vô cùng nhanh và không gây ra đau, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đảm bảo với các bạn nữ giữ bảo mật an toàn cho bạn gái khi sử dụng thủ thuật này. Vì chúng tôi luôn thấu hiểu những điều khó nói của bạn nữ. Hãy để cho phòng khám Thiên Tâm được giúp cho bạn giải tỏa các nỗi lo âu nhất về “cái chữ trinh”.

Bài viết liên quan:
=> vá màng trinh mất bao nhiêu tiền
Một số loại màng trinh của con gái

Phẫu thuật này tuy an toàn song không hẳn là sau đó bạn bỏ qua không chú ý tới nó. Bởi màng trinh cực kỳ mỏng manh và sau lúc phẫu thuật thì nó cần một thời gian nhất định mới có thể như cũ được. Vì vậy, để hạn chế một số điều bất ổn có thể diễn ra chị em nên:

- Sau khi thực hiện tiểu phẫu hạn chế đi lại, tránh đi cầu thang nhiều, khi bước chân lên xe không nên dạng chân quá rộng.

- Tránh giao hợp ngay sau khi tiến hành tiểu phẫu.

- Hạn chế đi trên một số đoạn đường không bằng phẳng.

- Sau tiểu phẫu, bạn có thể bị xuất huyết nhẹ, bạn nên sử dụng băng vệ sinh mỏng để vệ sinh hàng ngày.

- Khi rửa vùng kín chỉ nên rửa nông phía ngoài, tránh rửa sâu ở trong.