Lậu mãn tính khá nguy hiểm. Do đó, tìm hiểu về cách chữa bệnh lậu mãn tính là điều cực kỳ cần thiết. Nếu không may là một bệnh nhân của lậu, bạn có thể tham khảo cách điều trị lậu mãn tính với phương pháp dưới đây.Các hien tuong cua benh lau ở nữ giới :

+ Có hiện tượng ngứa rát quanh vùng âm hộ, âm hộ và bộ phận sinh dục nữ bị viêm tấy, đỏ.

+ Thường xuyên bị đau ẩm ỉ ở phần bụng dưới.

+ Đái rát và đái rắt, có mủ vàng màu sẫm chảy ra khi tiểu tiện.

+ Khí hư bất thường, có mùi khó chịu.

+ Bị đau vùng xương mu khi quan hệ giao hợp.

CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU MÃN TÍNH.

- Chữa trị bệnh lậu mãn tính bằng cách tiêm thuốc: Bệnh lậu mãn tính có thể điều trị bằng cách tiêm thuốc hoặc kết hợp giữa các loại thuốc chữa bệnh lậu gồm thuốc tiêm và uống thuốc kết hợp sẽ đạt kết quả tốt hơn.

- Chữa trị lậu mãn tính tại phòng khám Khương trung: phòng khám chúng tôi đã và đang áp dụng phương pháp - bức xạ nhiệt để điều trị lậu mãn tính triệt để hơn. Bởi với tình trạng bệnh cụ thể, nếu như nặng thì không chỉ uống và tiêm thuốc là bệnh có thể khỏi được. Phương pháp này có thể xác định được rõ mầm bệnh và những biến chứng gây bệnh. Kỹ thuật này sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, giúp phục hồi trao đổi chất. Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp hiện đại này là không đau, không cần phẫu thuật, không tốn kém và không tái phát, đặc biệt sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh. Phương pháp này đang được chúng tôi triển khai và chữa hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân đến với Khương trung.