Ngành nha khoa ngày càng phát triển kéo theo sự xuất hiện của nhiều loại răng sứ có chất lượng cao, thẩm mỹ tốt. Trong các tiêu chí chất lượng của răng sứ thì độ bền của răng sứ là vấn đề rất được các khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ quan tâm tìm hiểu. Trong các loại bọc răng sứ thế hệ mới, Venus được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Răng sứ Venus được cấu tạo từ 100% phôi vật liệu có xuất xứ từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ nên đạt những thông số kỹ thuật tối ưu. Độ bền của răng sứ Venus cũng đạt đến độ hoàn hảo, đảm bảo duy trì lâu dài trên cung hàm. Răng sứ Venus chính là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu phục hồi hàm răng của bạn.

Độ bền của răng sứ Venus
Răng sứ Venus

Độ bền của răng sứ Venus được đảm bảo nhờ công nghệ hiện đại

Công nghệ sản xuất CAD/CAM hiện đại mang đến cho răng sứ Venus một sự hoàn hảo về độ bền, khả năng đảm bảo an toàn cho con người mà lại vô cùng thẩm mỹ, răng có thể duy trì độ bền chắc trong ăn nhai từ 10 đến 15 năm. Quá trình chế tạo răng sứ Venus được áp dụng công nghệ Laser cho độ chính xác tuyệt đối trong việc phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng, đảm bảo cho ra những chiếc răng sứ có độ vừa khít ho àn hảo (chính xác đến phạm vi micromet).

Độ bền của răng sứ Venus
Răng sứ Venus được sản xuất trên công nghệ hiện đại

Các mắt laser quét mẫu nhanh chóng và hiệu quả, cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Thân răng được tạo hình hoàn toàn chính xác, trùng khớp về kích cỡ, tỷ lệ và hình dáng với răng thật. Độ chịu tải của nó cao, khả năng chịu lực gấp 1,6 lần kim loại với độ cứng trên 1400 MPA, ổn định trong thời gian dài trong khi khối lượng lại nhẹ hơn hẳn mang đến sự thoải mái cho bạn. Độ bền lớn nên răng rất bền vững có thể đảm bảo được chức năng nhai như răng bình thường. Ngoài ra trọng lượng của răng sứ Venus chỉ bằng ½ so với kim loại, bên cạnh đó răng sứ Venus còn có đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, tuyệt đối an toàn cho con người (đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, CE). Một ưu điểm nữa của răng sứ Venus là màu răng trắng đẹp, bền, bóng tự nhiên, không bị ngả vàng theo thời gian, giữ được màu sắc tự nhiên trong thời gian dài. Nếu được phục hình bằng công nghệ răng sứ CT 5 chiều của Mỹ thì răng sứ Venus sẽ càng bộc lộ hết được những ưu điểm và hạn chế một vài khuyết điểm vốn có của nó.


Đồ bền của răng sứ Venus lên đến 15 năm

Tuy không có màu sắc sáng đẹp bằng răng sứ Cercon nhưng răng sứ Venus vẫn rất được ưa chuộng bởi độ bền khá cao mà chi phí lại hợp lý hơn so với răng sứ Cercon.