Thưa các chuyên gia! Xin hỏi bác sĩ mắc bệnh liệt dương có chữa khỏi được không do trước đây tôi vẫn giao hợp bình thường, nhưng mà gần đây tôi thấy mỗi lần "yêu" thì "cậu nhỏ" thường không cương được, cũng có lúc cứng lên nhưng chưa kịp "lâm trận" thì nó lại bị xìu rồi. Tôi cực kỳ lo lắng, xin bác sĩ cho hỏi bị liệt dương có chữa được không? Cảm ơn bác sĩ!


Liệt dương là như nào?

Liet duong là sự vô dụng của nam giới trong vai trò sinh dục, lúc thực hiện hành vi quan hệ, "cậu nhỏ" lúc cương dương được, khi không và thời gian cương cứng cực kỳ ngắn, không giữ lâu được đến hết khoảng thời gian giao hợp, khiến cho cả hai không được thỏa mãn.

Nguyên nhân dẫn đến liệt dương chủ yếu là do suy giảm hormone sinh dục nam testosterone, sức khỏe suy giảm.

Liệt dương có chữa được không?

Theo các chuyên gia cho biết, bệnh liệt dương có thể chữa khỏi được hoàn toàn. Số trường hợp điều trị khỏi của liệt dương lên tới 95%. Điều này chắc sẽ khiến nam giới yên tâm hơn. Nhưng mà để chữa khỏi liệt dương, bệnh nhân phải rất kiên trì và quyết tâm thì mới khỏi bệnh.

- Khi thấy cơ thể có biểu hiện giảm sút, đầu óc lo lắng, mệt mỏi thì việc đầu tiên bạn nên làm đó là xem xét lại chế độ ăn uống của bạn đã phù hợp chưa để điều chỉnh.

- Thuốc lá, rượu, bia… đều là các căn nguyên “giết chết” cuộc giao hoan của bạn. Bạn nên hạn chế sử dụng, hạn chế có tư tưởng sai lệch là những chất kích thích sẽ khiến việc quan hệ trở nên hữu hiệu hơn.

- Chế độ ăn uống đầy đủ chất, đặc biệt là các chất cải thiện sự cương dương của "cậu nhỏ" như giá đỗ, tỏi, thịt dê, hàu, ngao… các chất giàu kẽm, vitamin E.

- Tránh để lo lắng ảnh hưởng lên bạn quá nhiều. Đồng thời, liên tục luyện tập thể thao để gia tăng sức khỏe.