Ngày nay GPS đã được sử dụng rộng rãi và được lắp đặt hầu hết trên các phương tiện di chuyển. Đối với phương tiện di chuyển người ta sử dụng thiết bị định vị hay còn gọi là thiết bị giám sát hành trình xe, thiết vị định vị gps, hộp đen để phòng chống nạn trộm cướp đồng thời có thể quản lý chiếc xe yêu quý của mình.

Sau đây là những điểm lưu ý đối với khách hàng có nhu cầu lắp định vị xe máy để nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm và mang lại kết quả tốt trong quá trình sử dụng.

Cách chọn mua thiết bị định vị cho ô tô -xe máy
Cách chọn mua thiết bị định vị cho ô tô -xe máy

Kiểm tra xem thiết bị có đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng

Tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo chức năng A-GPS của thiết bị có thể hoạt động tốt với hạ tầng viễn thông tại Việt Nam (A-GPS nhằm đảm bảo thiết bị có thể hoạt động tốt, định vị được vị trí xe khi đi trong môi trường đô thị, thành phố có nhiều nhà cao tầng, nhiều loại sóng khác nhau làm cho việc kết nối với hệ thống GPS gặp nhiều khó khăn).

Đối với thiết bị định vị toàn cầu gps thì tiêu chí hợp quy GSM là một tiêu chí rất quan trọng. Sóng GSM và GPS là loại sóng đặc thù, bạn muốn biết thiết bị đó có hoạt động tốt trên hạ tầng sóng viễn thông tại Việt Nam hay không thì phải có được sự đo kiểm và cấp chứng nhận từ bộ Thông Tin và Truyền Thông. Nó là chỉ tiêu đánh giá sự ổn định, sự chính xác thông tin thu thập và hợp pháp về mặt pháp luật khi chạy trên hạ tầng viễn thông nước nhà.

Kiểm tra lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị

Để tránh tình trạng thiết bị tiêu hao quá nhiều điện năng của ắc quy, phải thường xuyên sạc lại ắc quy. Các thiết bị chất lượng luôn có sensor tự động tắt và kích hoạt thiết bị trong những trường hợp không sử dụng (xe không khởi động), điều này giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ, tăng thời gian sử dụng thiết bị, tránh tình trạng phải thường xuyên sạc ắc quy.

Sản phẩm nhỏ gọn và có khả năng chống nước cao

Cần lựa chọn thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở bất kì vị trị nào trên xem, không làm mất đi thẩm mỹ của xe. Thiết bị có khả năng chống chịu va đập, chịu được nhiệt, chống nước cao đề đảm bảo thiết bị vẫn an toàn khi có sự cố xảy ra để tiện cho việc tra soát.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp với nhiều nhãn hiệu khác nhau, giá cả cạnh tranh và chất lượng cũng khác nhau. Do đó trước khi mua thiết bị định vị cho phương tiện của mình, người dùng nên tham khảo các yếu tố trên để có ở một thiết bị tiêu chuẩn, chất lượng.

Với tiêu chí “chất lượng là hàng đầu”, Công ty ASIA luôn hướng đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo giá tốt cho Quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm của ASIA đều được kiểm tra kỹ trước khi giao đến khách hàng. Khi xảy ra bất kỳ vấn đề nào về lỗi kỹ thuật, lỗi thuộc nhà sản xuất chúng tôi đảm bảo 1 đổi 1 trong vòng 1 năm trong hạn bảo hành.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/24 và hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất.* Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: https://www.dinhviasia.vn/cach-chon-...o-o-to-xe-may/