Hôi nách luôn gây ra rất nhiều phiền toái cho khổ chủ, mặc dù không tác động tới sức khỏe, nhưng mùi hôi của nó sẽ khiến mọi người xung quanh đặc biệt khó chịu, nếu bạn chơi thể thao, hoặc trời nóng thì mùi hôi đó càng trở nên nồng nặc hơn, lúc này sẽ chẳng ai dám đứng gần bạn cả. Với những người có điều kiện, họ sẽ lựa chọn các cách điều trị hôi nách hiện đại để chữa trị, tuy hiệu quả kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm, nhưng nó làm họ thoải mái hơn. Còn với những bạn chỉ áp dụng các phương pháp tại nhà như trị hôi nách bằng phèn chua, bằng chanh, trầu không, gừng... thì cần có rất nhiều yếu tố để giúp bạn luôn cảm thấy tự tin, thoái mái.
Hôi nách là một loại mùi hôi cơ thể phiền toái, để trị hôi nách tại nhà, chúng ta cần tuân thủ nghiêm ngặt một số lưu ý sau đây:

Một là, bạn cần phải vệ sinh thân thể mỗi ngày để loại bỏ bụi bẩn và mùi hôi trên cơ thể. Hãy tắm ngày 2 lần/ 1 ngày bạn nhé. Và nếu nách áo bị ướt thì bạn thay ngay để tránh nhìn mất thẩm mỹ và tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động.

Hai là, bạn cần tránh đồ uống có chứa chất kích thích như rượu bia, cà phê, chè… và cũng hạn chế ăn những đồ cay nóng và gia vị nặng mùi như: tương, tỏi, ớt, hành lá… Bên cạnh đó bạn hãy bổ sung những món ăn nhiều rau xanh và trái cây, đồng thời uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

Ba là, bạn cần phải kiên trì chữa trị trong một thời gian để mùi hôi nách giảm triệt để.

Trên đây là lưu ý cần thiết để giúp bạn chữa hôi nách vừa nhanh chóng lại tiện lợi mà bạn chỉ cần bớt chút thời gian thực hiện ngay tại nhà để xua đi mùi hôi nách dễ dàng. Chúc bạn vui vẻ và tự tin trong cuộc sống!