Như các bạn đã biết Bệnh tiểu đường là 1 bệnh rối loạn chuyển hoá đường trong máu. Thông thường ở giai đoạn đầu tiên bệnh phát triển rất âm thầm, khó nhận biết vì các triệu chứng tưởng như là bình thường, không có gì đặc biêt đến mức dễ bỏ qua của nó. Bởi vậycách tôt nhất để xem mình có bị mắc Đái đường hay không đó là phải đi xét nghiệm máu. Nhưng nếu như khi bạn thấy mình có một số triệu chứng dưới đây thì ngay lập tức nên đến BS để kiểm tra:

1) Đi tiểu nhiều hơn , khát: Khi lượng đường trong máu quá cao, thì thận sẽ phải làm việc nhiều hơn để loại bỏ lượng đường dư thừa trong máu, kéo theo đó chính là tình trạng tiểu nhiều, thậm chí vài lần trong đêm. Chính vì tiểu nhiều làm cơ thể bạn mất nước, bạn sẽ dễ cảm thấy khát vì cơ thể đang cố gắng tìm mọi cách để bù lại lượng dịch đã mất đi. Hai triệu chứng này luôn song hành cùng nhau – cũng chính là cách mà cơ thể bạn đang cố gắng chống chọi lại với chuyện tăng đường huyết.
2) Cảm thấy đói, ăn nhiều nhưng lại giảm cân: Những cơn đói dữ dội là một dấu hiệu khác của Tiểu đường bắt nguồn từ việc đường máu quá cao. Hormon insulin không đưa đường vào trong tế bào là nơi đường sẽ được sử dụng vì thế cơ thể nghĩ rằng các tế bào đang đói , bắt đầu phá hủy các protein của các bó cơ để làm nguyên liệu thay thế, ngoài ra thận cũng phải làm việc nhiều để loại bỏ lượng đường dư thừa. Điều này cần tới rất nhiều năng lượng, làm bạn thiếu calo nên sẽ ăn nhiều nhưng vẫn sụt cân.3) Lâu lành vết thương: vi đường thừa di chuyển trong máu ở tĩnh mạch và động mạch làm mạch máu bị hư hại, Bởi vậymáu sẽ khó lưu thông đến nơi bị tổn thương để làm lành vết thương
4) Nhiễm nấm: vì nấm và vi khuẩn rất dễ sinh sôi nảy nở trong môi trường nhiều đường vì thế người bị Đái đường rất ngiảmy với cảm với nấm và vi khuẩn. Nhất là nữ giới nếu thường xuyên bị nhiễm nấm Candida âm đạo thì nên nghĩ tới Bệnh Bệnh đái đường.
5) Mệt mỏi và cáu gắt: Tiểu đường khiến bạn mệt mỏi do thiếu hụt lượng calo như trên đã nói, cơ thể mệt mỏi làm tính tình người bệnh dễ trở nên cáu gắt.
6) Kiến bu vào nước tiểu: Người ta gọi là Bệnh Bệnh tiểu đường tức là khi đi tiểu thì trong nước tiểu chứa nhiều đường vượt quá ngưỡng cho phép, vì thế nó trở thành món ăn yêu thích của loài kiến.
7) Xét nghiệm lượng đường ở trong máu: Tuy bị các dấu hiệu trên nhưng với người Bệnh tiểu đường thì điều quan trọng nhất đó là bạn phải xét nghiệm lượng đường trong máu.
Khi bị Tiểu đường rồi, ngoài chế độ ăn kiêng dành cho người Đái đường thì người bệnh nên dùng thêm sản phẩm BoniDiabet của Canada vì trong BoniDiabet ngoài các thảo dược nổi tiếng trị Bệnh đái đường như dây thìa canh, hạt methi, lô hội, mướp đắng thì BoniDiabet là sản phẩm duy nhất trên thị trường bổ sung thêm các nguyên tố vi lượng như Se, Cr, Zn, Mg vì thế BoniDiabet giúp:
+ Làm hạ đường huyết và ổn định đường huyết không bị lên xuống thất thường.
+ Ngăn ngừa biến chứng của Bệnh tiểu đường trên tim, gan, thận, mắt, thần kinh. và nếu có biến chứng thì BoniDiabet còn làm giảm biến chứng và ngăn ngừa biến chứng trên từng bộ phận khác.
+ Giảm mỡ máu
BoniDiabet để Bệnh đái đường không còn là nỗi lo của bạn