Mùi hôi nách khiến người bị bệnh thiếu thoải mái? Bạn muốn tìm cách chữa hôi nách tại nhà mà không cần tốn kém? Nhưng các bạn đã dùng chanh tươi, gừng tươi, nước ép cà chua hoặc khoai tây chưa? Có rất nhiều các bạn đang và đã áp dụng hướng chữa hôi nách trong cánh tay bằng những thảo dược tự nhiên này cùng đó chủ yếu họ luôn hài lòng với kết quả do biện pháp này đem đến. Mọi người có thể tham khảo nội dung dưới này để biết biện pháp trị hôi nách phù hợp nhất với bản thân.


Cách chữa hôi nách tại nhà

Cách chữa hôi nách tại nhà là cách thức chữa hôi nách dễ dàng và tiết kiệm chi phí và triệt để (trong giai đoạn ngắn). Dùng cách chữa hôi nách tại nhà thường xuyên hàng tháng sẽ giúp người có bệnh có khả năng thoải mái trao đổi với các người ở cạnh. Nếu mắc hôi nách, những bệnh nhân nên áp dụng một trong các cách chữa hôi nách tại nhà như sau:

- Cách chữa hôi nách tại nhà cùng quả chanh: Thành phần quả chanh tươi có chứa chất vitamin C, do đó nếu áp dụng lát chanh tươi xoa ở nách liên tiếp sẽ làm khắc phục mùi hôi nách đồng thời sử dụng chanh tươi liên tục còn giúp làm vùng da ở nách mịn màng hơn. Nếu áp dụng chanh để chữa hôi nách, người bệnh cần chú ý vệ sinh sạch sẽ trước khi xát chanh thì mới lấy lại hiệu quả tốt. Sau khi thoa chanh tầm 10 đến 15 phút thì tắm qua lại với nước sạch.

- Cách chữa hôi nách tại nhà với quả cà chua: Giống như chanh, thành phần cà chua có chứa lượng lớn vitamin C giúp sát khuẩn, khử mùi hôi nách cùng đó loại bỏ màu thâm ở vùng da dưới nách vô cùng hiệu quả. Cà chua là thuộc thực phẩm rất thông dụng cùng với đó đều đặn có mặt trong gian bếp của các gia đình. Để điều trị hôi nách, bệnh nhân chỉ cần dùng quả cà chua, cắt thành các miếng mỏng rồi chà xát trực tiếp lên khu vực nách (sau khi đã vệ sinh sạch sẽ). thoa đi xoa lại cho những chất trong cà chua thấm sâu, để khoảng 15 phút thì rửa lại nách cho sạch sẽ.

- Cách chữa hôi nách tại nhà cùng lá trầu không: Lá trầu có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe bởi trong lá trầu không có những thành phần như đường, tinh dầu, diataza, tanin… Ngoài tác dụng chữa trị lành những vết bỏng, chống viêm truyền nhiễm, đau đầu, đau lưng, làm sạch răng… lá trầu không còn được áp dụng để chữa hôi nách rất hiệu quả do có chứa 1 dạng phenol (được gọi là chavicol) có khả năng khử trùng rất cao.

- Bên cạnh đó bệnh nhân nên dùng gừng tươi, mướp đắng, củ từ, lá bạc hà… cũng là cách chữa hôi nách tại nhà rất là cao.

Cách chữa hôi nách tại nhà có đem tới hiệu quả không

Cách chữa hôi nách tại nhà là phương án trị hôi nách hữu hiệu nhưng chỉ hạn chế trong giai đoạn ngắn. Khi dừng dùng, mùi hôi nách sẽ nhanh chóng trở lại. Bên cạnh đó, cách chữa hôi nách tại nhà thường rất mất thời gian, yêu cầu người mang bệnh nên kiên trì thực hiện .

Muốn chữa hôi nách triệt để vĩnh viễn, cần sử dụng kỹ thuật hiện đại để hút bỏ tuyến mồ hôi lớn dưới nách vì đây chính là nguyên nhân nguồn gốc gây nên mùi hôi nách. Theo giới chuyên gia, công nghệ xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được xem là cách điều trị hôi nách đảm bảo, hoàn toàn tận gốc hiện tại. Chỉ cần tầm 25-30 phút tiểu phẫu, mùi hôi nách sẽ bị triệt tiêu hiệu quả nhất. Chỉ thực hiện 1 đường rạch vô cùng nhỏ (cỡ 1cm), tuyến mồ hôi lớn dưới nách sẽ được làm sạch trọn vẹn. Ngoài ra, bởi vết tiểu phẫu nhỏ, nên người bệnh không cần nằm viện, bình phục nhanh, không giữ lại sẹo… do đó nếu bệnh nhân muốn khỏi hôi nách nhanh chóng cùng với đó khỏi hẳn hiệu quả nhất, người mắc bệnh nên cân nhắc kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Nêu trên đây là chia sẻ cách chữa hôi nách tại nhà. Nếu muốn biết thêm thông tin về cách chữa hôi nách tại nhà hay chữa hôi nách bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu từ Hàn Quốc, hãy truy cập website của phòng khám đa khoa Thái Hà để được san sẻ trực tiếp.