Bạn là một người đam mê công nghệ, bạn yêu quý chiếc xe ô tô của mình, nhưng lại luôn phải băn khoăn và lo lắng cho tình hình an ninh của chiếc ô tô khi không có mình bên cạnh. Vậy phải làm sao để biết được tình hình hiện nay của chiếc ô tô yêu quý của mình?

Điều đó thật đơn giản khi bạn lắp định vị cho xe ô tô yêu quý của bạn, bởi thiết bị định vị sẽ giúp bạn xác định chiếc xe ô tô đang ở đâu, vị trí nào, nếu di chuyển thì đang di chuyển với vận tốc bao nhiêu và về hướng nào.

Ngoài ra, khi bạn đã lắp đặt thiết bị định vị thì việc mấy tên trộm xe đáng ghét đã không còn là nỗi lo ngại. Bởi khi bạn tắt máy xe và bật chế độ an toàn, tên trộm bật khóa xe thì chiếc xe cũng không nổ máy được và ngay lập tức thiết bị sẽ gọi điện ngay cho bạn cảnh báo có người đang phá khóa xe của bạn.

Khi sử dụng hệ thống GPS, bạn cũng xác định được xe của bạn ở đâu, đã bị trộm đi chưa và có phương án xử lý kịp thời để bảo vệ tài sản của mình. Khi biết được vị trí của chiếc xe bạn sẽ yên tâm hơn. Kể cả bạn cho bất kỳ ai mượn ô tô đều có thể hoàn toàn yên tâm khi đã nắm rõ tình hình xe đang ở đâu, đi với tốc độ bao nhiêu,…

Có thể bạn là một chủ doanh nghiệp vận tải, du lịch, cho thuê xe ô tô hay bất kì ngành nghề nào khác nếu đã sử dụng đến xe, phương tiện di chuyển thì tôi khuyên bạn nhanh chóng lắp thiết bị định vị cho xe của mình. Vì nó đảm bảo tuyệt đối cho tình hình an ninh cho chiếc xe yêu quý của bạn.

Vậy nên mua thiết bị định vị ô tô ở đâu?

Lựa chọn số một của bạn chính là TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu ASIA. Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị định vị gps toàn cầu trên khắp cả nước. Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn giỏi, nhân viên chăm sóc nhiệt tình, kỹ thuật lành nghề sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Khách hàng có thể mua thiết bị định vị ô tô trực tiếp tại cửa hàng của công ty, mua hàng qua điện thoại hoặc mua hàng trực tuyến.

Chúng tôi luôn cam kết thiết bị định vị ô tô luôn đạt chỉ tiêu về chất lượng cũng như giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Với tiêu chí “chất lượng là hàng đầu”, Công ty ASIA luôn hướng đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo giá tốt cho Quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm của ASIA đều được kiểm tra kỹ trước khi giao đến khách hàng.

Khi xảy ra bất kỳ vấn đề nào về lỗi kỹ thuật, lỗi thuộc nhà sản xuất chúng tôi đảm bảo 1 đổi 1 trong vòng 1 năm trong hạn bảo hành.* Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: https://www.dinhviasia.vn/nen-mua-th...vi-o-to-o-dau/