Cuộc sống hiện đại luôn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống, nếu bạn muốn tìm một giải pháp an toàn, tiện lợi, bí mật trong việc kiểm tra, giám sát các hoặc động của con em mình, nhân viên, người thân, đối tác, tình nhân hoặc vợ chồng thì thiết bị giám sát theo dõi bí mật của Chúng tôi có thể giúp ích cho bạn.

Điều quan trọng nhất là bạn luôn muốn biết người thân của bạn đi đâu, ở đâu, địa điểm nào? Chiếc xe thân yêu của bạn đang hoạt động ở đâu khi bạn cho ai đó mượn. Bạn thuê thám tử nhưng chưa giúp ích được bạn? Bạn cần bằng chứng thời gian, địa điểm xác thực?

GPS - Định vị theo dõi xe bí mật
GPS – Định vị theo dõi xe bí mật

Thiết bị định vị theo dõi xe máy của chúng tôi với việc định vị bằng vệ tinh GPS rất tiện lợi và dễ sử dụng để giúp bạn giải quyết những thắc mắc trên.

Giải pháp tiết kiệm chi phí
Bạn muốn biết chính xác xe mình đang ở đâu, con mình đang ở đâu, nhân viên mình đang ở đâu để tiện việc theo dõi điều phối giao hàng
Con bạn đi về thất thường bạn cảm thấy bất an và muốn biết con bạn thường đi đâu có đúng là đi học hay la cà…Vợ/ chồng thường hay nói dối bạn, ở một nơi nhưng nói một nơi, có những hành động qua mặt bạn… Và sản phẩm thiết bị định vị theo dõi xe máy chính là giải pháp hàng đầu tiết kiệm chí phí, hiệu quả tức thời và quan trọng là bí mật, kín đáo đáp ứng được các yêu cầu riêng tư.

Giám sát liên tục
Thiết bị định vị gps cho xe máy bên cạnh việc chống mất trộm xe, tìm lại xe bị mất cắp thì còn được sử dụng như một công cụ theo dõi người thân, giám sát con em đi học, đi chơi, nhân viên đi giao hàng và đặt biệt là vợ chồng khi nghi ngờ nhau.

Việc theo dõi vô cùng đơn giản Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc máy vi tính có kết nối intenet là Bạn có thể ngồi ở nhà, quán cafe giám sát mọi bước động tĩnh của người bạn cần theo dõi là có thể bắt tận tay, day tận mặt các ông chồng, bà vợ thích “tòm tem”, “chán cơm thèm phở”!

Loại thiết bị có thể nghe trộm, theo dõi từ xa có chức năng định vị GPS có hiển thị đầy đủ thông tin như số nhà, địa chỉ, tên đường, một cách chính xác giúp Bạn xác định mục tiêu nhanh chóng, đồng thời có máy chủ tự động sao lưu dữ liệu giúp Bạn có thể xem lại khi cần và truy xuất dữ liệu để lưu trữ làm bằng chứng.

Theo dõi bí mật
Thiết bị này nhỏ gọn, hoặc động hiệu quả, bí mất, lắp đặt nhanh chóng và một điều đặt biệt hơn, sản phẩm này dễ sử dụng không yêu cầu người dùng phải hiểu biết về máy tính hay phải rành về điện mới dùng được. Đặt biệt hỗ trợ lắp đặt bí mất tận nơi 24h/24h.

Khi lắp đặt thiết bị theo dõi định vị chúng tôi sẽ tạo 1 tài khoản riêng cho quý khách và có mật mã để kiểm tra. Điều này mang lại sự bảo mật cao cho khách hàng đồng thời đẩy mạng sự hiệu quả khi sử dụng sản phẩm

Nếu bạn có yêu cầu lắp định vị theo dõi một ai đó mà không muốn cho họ biết chỉ cần báo với chúng thời gian địa điểm chúng tôi sẽ phục vụ một cách nhanh chóng. Với đội ngũ chuyên nghiệp lắp đặt nhanh trong vòng 15 phút và hoàn toàn không để lại dấu vết.* Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: https://www.dinhviasia.vn/gps-dinh-vi-theo-doi-xe-bi-mat/