Có quan hệ với đối tượng có mầm bệnh sùi mào gà, vợ hoặc chồng bị nhiễm bệnh gây viêm nhiễm chéo. tìm đến bác sĩ nam khoa với hi vọng có thể tiêm thuốc ngừa bệnh. đã hành nghề hút thai ở phố viện này hơn 10 năm cho biết bình thường khách vào siêu thanh hoặc thử thai nếu muốn bỏ thai sẽ được họ tiến hành ngay. thể hiện bệnh là các u nhú màu hồng tươi, mềm, có chân hoặc có cuống, không đau và dễ chảy máu liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Sau đó, đi khám lại thì chị được thầy thuốc kết luận bị sùi mào gà và bệnh đã khá nghiêm trọng

Có rất nhiều căn nguyên gây sùi mào gà mà bệnh nhân nữ chưa biết rõ. thầy thuốc trọng tâm coi ngó sức khỏe sinh sản Hà Nội sẽ cung cấp thêm những thông báo cấp thiết về vấn đề này.
-duyên cớ Benh sui mao ga trực tiếp
Sùi mào gà do Human papilloma virus (HPV) gây nên, lây nhiễm qua quan hệ nam nữ không an toàn là chính yếu. Virus thâm nhập vào thân thể đàn bà qua vết xây xước niêm mạc, phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt, ở dịch bạch đái của nam nữ. Mỗi một thương tổn nhỏ ở bộ phận ma sát, niêm mạc, da đều rất mẫn cảm với virus HPV.
Thời gian ủ bệnh kéo dài từ 1- 6 tháng.
-duyên cớ gián tiếp
nữ giới mang thai mắc sùi mào gà có thể lây bệnh cho con trong quá trình sinh nở. Trẻ em bị nhiễm virus qua đường sản xuất (cổ nam nữ, nam nữ), hoặc bị nhiễm khi mẹ đang mang thai, hoặc sau khi ra đời bé xúc tiếp trực tiếp và mật thiết với mẹ bị sùi mào gà.