Dài bao quy đầu không phải là tình trạng hiếm gặp ở nam giới ảnh hưởng của nó thì không hề nhỏ tới đời sống sức khỏe và tình dục của nam giới.

Không ít nam boăn khoăn về cách chữa dài bao quy đầu được thực hiện ra sao. Để điều trị tình trạng này các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu nhằm loại bỏ phần da thừa ở đầu dương vật. Thủ thuật cắt bao quy đầu trước đây thường được thực hành bằng các phương pháp truyền thống như sử dụng tia laser hay dòng điện cao tần. Tuy nhiên, những cách này thường gây ra cảm giác đớn đau và thời gian hồi phục khá lâu.

Chính vì vậy, để khắc phục những hạn chế này, các bác sĩ đã vận dụng kĩ thuật lấn chiếm tối thiểu. Đây là một trong những đột phá mới đó là cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc. Ngay từ tên gọi “lấn chiếm tối thiểu” bệnh nhân đã hoàn toàn có thể yên tâm, bởi thủ thuật này không hề gây ra cảm giác đớn đau, khó chịu, thực hiện chỉ trong vòng 10 – 15 phút, không chảy máu, vết thương nhỏ, không để lại sẹo và nhanh hồi phục.Tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Khương Trung là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín. ngày nay, Thắng đang ở Hà Nội rất thuận lợi cho việc thăm khám và điều trị. Bạn có thể tới trực tiếp để bác sĩ tham vấn cụ thể hơn nhé.

Bạn cũng cần vô cùng lưu ý rằng, dù sớm hay muộn nếu không được điều trị dài bào quy đầu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của bạn.

Một số nguy cơ có thể gặp phải như: viêm ở bao quy đầu , kìm hãm sự phát triển của dương vật, gây ra các triệu chứng tiết niệu như đi tiểu không hết nước, tiểu rắt. Bên cạnh đó, chức năng sinh lý cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn tới xuất tinh sớm, liệt dương, xuất tinh ngược...,

Để ngăn chặn những biến chứng này, nam giới không nên chủ quan mà cần điều trị càng sớm càng tốt. Mọi thắc mắc can dự tới điều trị dài bao quy đầu bạn có thể kết nối tới tổng đài tham mưu miễn phí 0438 288 288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Khương Trung tại địa chỉ : 59 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội để được tư vấn kịp thời.