Benh loi dom được xem là tên gọi khác của bệnh trĩ. Đây là bệnh được tạo thành do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình tĩnh mạch) ở mô xung quanh hậu môn. chứa hai kiểu trĩ là trĩ nội và trĩ ngoại. Trĩ nội chịu lực nén bên trong nên mang chiều phương thức sung huyết, chảy máu và đôi khi có sa. Trĩ ngoại cố gắng lây huyết khối phát triển rất đau. Là bệnh rất phổ biến, đứng hàng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn tới nhập viện. người bệnh nhiễm bệnh trĩ thường đi xét nghiệm và điều trị rất muộn sau nhiều năm, thông qua bệnh tuy lây ảnh hưởng qua cuộc sống nhưng không nặng nề nên người mang bệnh thường bỏ do và vì bệnh ở vùng kín đáo nên bệnh nhân thường ngại ngùng nhất là nữ . Chỉ tới khi chảy máu nhiều hoặc mang sa búi trĩ thì bệnh đã ở mức độ nặng, không thể dùng thuốc mà phải chỉ định phẫu thuật.

Bệnh trĩ khi đã nặng khiến chất lượng cuộc sống của bạn lây ảnh hưởng. nhiều người âm thầm chịu đựng. Nhưng khi qua cơ sở y tế , tổn thương thường quá cao nên các phương hướng chữa bệnh nhỏ ít xâm lấn không còn tác dụng mà phải dùng một vài phương thức điều trị cao , xâm lấn khá đông hơn và dĩ nhiên sẽ đau. Chính thông qua vậy, việc phát hiện sớm dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ là một phương hướng giúp người chứa bệnh mang khá đông cơ hội chữa khỏi bệnh.

bây giờ , rất phần lớn cơ sở y tế bao gồm cả cơ sở công lập và tư nhân, thuận tiện cho mọi người kiểm tra điều trị trĩ ngoại, chăm sóc sức khỏe. Một trong những địa chỉ tin cậy đó là trung tâm y tế trĩ thái hà.

Phòng khám bệnh trĩ

xét nghiệm bệnh trĩ hiệu quả tại phòng khám đa khoa Thái Hà tại số 11 - Đống đa - Hà nội. trung tâm y tế chuyên thăm khám và điều trị bệnh trĩ, bệnh hậu môn trực tràng uy tín. Chất lượng cơ sở y tế Thái hà được khẳng định bởi vì :

1. Đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa tay nghề nhiều , giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ giỏi .

2. Đội ngũ y tá, chuyên viên, lễ tân nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình.

3. Trang thiết có hiện đại, tiên tiến giúp việc xét nghiệm và chữa bệnh chính xác, hiệu quả

4. Dịch vụ hậu chữa trị , hậu phẫu thuật, hậu đi tiểu phẫu hoàn hảo.

5. Đội ngũ nhân viên san sẻ thân thiện, tư vấn mọi băn khoăn của bệnh nhân 24/24 vì .

6. người mang bệnh đến khám bệnh trĩ ngoại được đón tiếp nhiệt tình từ đầu đến cuối quy trình khám , được đảm bảo quyền riêng tư.