Vì đây là chữa bệnh liên hệ đến tính mạng con người phải làm sao cho đảm bảo, chứ cứ đem ra đùa vậy sao được”, chị Giang bức xúc. Ngoài sùi mào gà, các bác sĩ khuyến cáo, việc quan hệ nam nữ còn có thể gây ra các bệnh lây qua đường khác như: nấm, lậu, giang mai, viêm gan B, HIV….Để đề phòng biến chứng của sùi mào gà, người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời khi thấy có triệu chứng hoặc ngờ khi có quan hệ không an toàn với bạn tình là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh. Sùi mào gà do virus Humman papilloma (HPV) gây nên và bệnh lây nhiễm đốn qua quan hệ .

mắc sùi mào gà vì bạn gái của anh nói cô ấy không còn trinh nhưng không có quan hệ với người thứ ba trong thời gian yêu anh.

Bệnh sùi mào gà, còn gọi là mụn cóc sinh dục. Chào bạn và mong vợ chồng bạn thu xếp đi khám càng sớm càng tốt!BS-CK1 Bùi Thường Hương Thy AloBacsi. Lại có một số địa chỉ trên mạng lăng xê thuốc đông y gia truyền chữa sùi mào gà chỉ trong vài ngày đến một tuần khỏi hẳn, anh Thành khuyên người bệnh nên cân nhắc, suy xét kĩ trước khi khám hay chữa trị. Về phía cô ấy đã chữa trị khỏi nhưng bây giờ và sau này có bị tái phát lại không ? Cô ấy phải đi khám định kỳ như thế nào để phòng ngừa Benh sui mao ga tái phát trở lại ? Cám ơn bác sĩ ! (Nguyễn Văn Thành).
Hôm rồi thấy bộ phận phụ tấy đỏ, mọc mụn lấm chấm, đi khám, thầy thuốc bảo do khi quan hệ , nam nữ của mình không tiết dịch nên gây thương tổn, viêm nhiễm”, chị nói. với mức thù lao 50 nghìn đồng/1,5 giờ. Đây là bệnh lây qua đường , nên nếu chồng bạn bị và hai bạn không dùng bao cao su thì chắc chắn bạn sẽ bị lây. Việc đốt các u nhú khiến chị vừa phải chịu đau vừa lo sợ chồng phát hiện ra. Ung thư cổ nam nữ Theo thống kê có tới hơn 90% các trường hợp bị ung thư cổ nam nữ phát hiện có sự tồn tại của virus HPV. Vì là công ty môi giới xuất khẩu lao động nên ông Hải cũng phải chiều khách hết mức.