Yếu sinh lý liệu có thể có con được không? đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều nam giới hiện nay, khi lấy nhau về 3-4 thả cửa mà vẫn chẳng thấy có động tĩnh gì, mà trong người lại bị yếu sinh lý nam, khiến họ rất lo lắng, tìm cách chạy chữa khắp nơi mà không khỏi. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này để có cách nhận biết và xử lý đúng đắn hơn, tránh những sai lầm không đáng có và nhất là tiền mất mà tật mang.
Yếu sinh lý có con được hay không?

Yếu sinh lý tuy được xem là chứng bệnh nghiêm trọng của các chàng nhưng đây lại không hề ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của các quý ổng.

Các chuyên gia y tế đã chứng nhận rằng việc có con hay không không phải do khả năng quan hệ quyết định mà là do mức độ sức khỏe của tinh trùng. Vì thế, nếu các quý ông có đang mắc phải chứng yếu sinh lý thì cũng đừng nên lo lắng nhé, nếu như tinh trùng của bạn khỏe thì bạn chắc chắn vẫn có khả năng sinh con.

Các phương pháp khắc phục yếu sinh lý

- Trước tiên cần rèn luyện thói quen và nếp sinh hoạt hợp lý để tốt cho sức khỏe:

- Sức khỏe tốt, đầu óc thoải mái sẽ giúp nam giới đủ tự tin trước đối tác.
- Ăn uống đủ chất, đặc biệt nên ăn giá đỗ và hành củ có chứ nhiều vitamin E giúp dương vat cương cứng mạnh hơn, hạn chế rồi loạn cương dương, mất cảm giác và chống xuất tinh sớm.

- Rèn luyện thể thao vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, giải tỏa được những căng thẳng thần kinh sẽ giúp điều trị xuất tinh sớm, giảm thiểu rối loạn cương dương, tăng cường sinh lực, đặc biệt tốt cho người làm việc ở văn phòng hay phải ngồi nhiều.

- Không làm việc quá sức trong thời gian dài, không sử dụng các chất kích thích (rượu, thuốc, ma túy,…) vì chúng làm giảm ham muốn tình duc, giảm khoái cảm và gây rối loạn xuất tinh.

- Đối với trường hợp bị yếu sinh lý do bệnh tật thì cần điều trị dứt điểm các chứng bệnh đã có, cùng với việc sử dụng các loại thuốc trị yếu sinh lý để hỗ trợ có được đời sống tình duc viên mãn.