Nếu như cụm từ “nghe lén điện thoại” gần đây mới gây chấn động dư luận thì những thiết bị nghe lén nhỏ xíu, có khả năng “định vị” đã được các bà vợ cao tay sử dụng từ lâu....

Với thời đại công nghệ, khỏi cần thám tử, khỏi phải đến tận nơi rình mò, vấn đề là các bà vợ có muốn hay không thôi. Bởi chỉ cần càithiết bị theo dõi định vị vào xe, vào áo các ông chồng, hoặc có thể để cố định trong ô tô. Các ông hết đường chối cãi”.Theo dõi bí mật

Thiết bị theo dõi chỉ bằng bao diêm, việc bị phát hiện là rất khó, thiết bị đó có gắn một chiếc sim. Nếu muốn xác định vị trí chỉ cần nhắn tin kích hoạt và rồi tất cả lộ trình của chồng như đi đâu, lịch sử quãng đường đã đi, dừng lại bao lâu ở điểm nào, thiết bị đều sẽ báo cáo vào điện thoại của các bà vợ.

Tiết kiệm chi phí

Nếu như trước đây, khi các bà vợ nghi chồng có bồ mà không tài nào bắt được vì không có bằng chứng, nếu thuê thám tử thì chi phí khoảng 10 triệu/tháng chưa kể chi phí phát sinh. Thì hiện nay tất cả trở nên đơn giản hơn với thiết bị theo dõi xe máy. Chỉ mất có 2 triệu mọi việc trở nên êm ru, đâu vào đấy.

Chỉ cần đặt thiết bị ở nơi muốn theo dõi, sau đó gọi vào số thuê bao của chiếc sim đã cài vào thiết bị, thiết bị sẽ tự kích hoạt và thu âm thanh xung quanh rồi truyền đến điện thoại người muốn nghe lén.

Giám sát liên tục

Với thiết bị này, các bà vợ không còn lo lắng việc mình có hay không có thời gian để giám sát chồng., vì thiết bị định vị sẽ cập nhập vị trí của các ông chồng thường xuyên 24/24.

Việc theo dõi vô cùng đơn giản, chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc máy vi tính có kết nối intenet thì cho dù đang ngồi ở nhà, quán cafe, nơi làm việc....các bà vợ vẫn có thể giám sát mọi bước động tĩnh của người cần theo dõi và có thể bắt tận tay, day tận mặt các ông chồng thích “tòm tem”, “chán cơm thèm phở”!

Loại thiết bị có thể nghe trộm, theo dõi từ xa có chức năng định vị gps có hiển thị đầy đủ thông tin như số nhà, địa chỉ, tên đường, một cách chính xác nên việc xác định mục tiêu rất nhanh chóng, đồng thời có máy chủ tự động sao lưu dữ liệu nên có thể xem lại khi cần và truy xuất dữ liệu để lưu trữ làm bằng chứng.

Như vậy, ngay cả khi không “chủ động” theo dõi thì mọi dấu hiệu bất thường vẫn được tự động báo về.

Cuộc sống hiện đại luôn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống, nếu bạn muốn tìm một giải pháp an toàn, tiện lợi, bí mật trong việc kiểm tra, giám sát các hoặc động của chồng thì thiết bị giám sát theo dõi bí mật của Dinhviasia có thể giúp ích cho bạn.

Nếu bạn có yêu cầu lắp định vị xe máy theo dõi một ai đó mà không muốn cho họ biết chỉ cần báo với chúng thời gian địa điểm chúng tôi sẽ phục vụ một cách nhanh chóng. Với đội ngũ chuyên nghiệp lắp đặt nhanh trong vòng 15 phút và hoàn toàn không để lại dấu vết.* Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại hoặc 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24h/ngày và 7 ngày/tuần.

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Điện thoại: 08.628.11188 - Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: http://www.dinhviasia.com/U1/ung-dun...o-tay_c527.htm