Khi nam giới gặp bệnh lậu, do phản ứng bảo vệ của nam giới vậy nên lậu cầu không tấn công vào sâu hơn được nên vi khuẩn tạo dịch trắng ở chỗ tiểu làm cho đau, buốt, đi đái dắt (ở cơ thể có dấu hiệu dịch vàng dính đặc ở miệng sáo). Tuy nhiên, người cũng nên biết rằng, khi bị lậu thì biến chứng đầu tiên là tiểu dắt nhưng không phải cứ nếu bị tiểu khó là bị lậu.


Ngoài ra Có nhiều cách gây nên hiện tượng đái dắt, tiểu buốt sau khi giao hoan, trong số đó phải kể đến các nguyên nhân phổ biến như:nhiễm trùng đường chỗ tiểu, sỏi đường chỗ tiểu, nhiễm khuẩn bàng quang, nhiễm khuẩn tiền liệt tuyến, một vài bệnh lây lan qua đường quan hệ tình dục.. cụ thể như sau.

viêm nhiễm tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt chỉ có ở đàn ông, một khi tuyến tiền liệt bị nhiễm trùng thì nhiệm vụ sinh sản của con trai cũng bị tác động. phần lớn tuổi 50 có tỷ lệ cao bị viêm nhiễm tuyến tiền liệt, thường có hoạt động tình dục tần suất lớn. nhiễm khuẩn tuyến tiền liệt không nguy hiểm nhưng gây ra những phiền toái cho người bệnh, những biểu hiện của viêm nhiễm tuyến tiền liệt đó là đi đái buốt, tiểu bí, đau vùng bụng dưới, đau nhức vùng háng, đùi, cậu nhỏ và có hiện tượng bệnh xuất tinh sớm.

nhiễm trùng bàng quang

Bàng quang là bọng chứa nước tiểu, khi bàng quang căng tức thì nước giải sẽ được đưa ra ngoài qua niệu đạo. Khi bàng quang có dấu hiệu nhiễm trùng do khuẩn tấn công thì người mắc bệnh sẽ gặp những tình cảnh sau: tiểu dắt và nóng rát niệu đạo, tiểu dắt, mót giải (do chức năng của bàng quang bị xuống cấp, vi trùng xâm nhập làm nguy hiểm). Không chữa trị kịp lúc thì siêu vi sẽ lan đến thận làm thận hư, nguy hiểm đến hệ bài biết. Biểu hiện đau xương mu, mỗi khi đi nhà tiêu chỉ được lác đác vài giọt, cảm giác tiểu dắt, bí tiểu ngày một lớn.

viêm nhiễm chỗ tiểu

viêm nhiễm niệu đạo hiện tượng rõ dàng nhất là hệ tiết niệu sưng đỏ, đi tiểu buốt, đau, nóng rát ống tiểu. Ngoài ra viêm nhiễm nặng còn kèm theo cả dịch mủ chảy ra ở đầu miệng sáo. Cảm giác ngứa dữ dội, đau rát sau mỗi lần quan hệ tình dục.

nhiễm trùng ống tiểu ở con trai ngoài vi rút, nấm, trùng Chlamydia… lây lan qua đường tình dục thì bịnh lậu do song cầu virus lậu Neisseria gonorrhoeae cũng là một tác nhân tấn công và gây viêm nhiễm.

Bệnh lậu sau thời gian ủ bịnh ba-5 ngày bắt đầu đường tiểu sưng tấy, tiểu buốt, nóng rát, cảm giác đau như dao cắt. Dịch mủ vàng, xanh chảy ra như nhựa chuối mỗi lần đi đái và sáng sớm sau khi ngủ dậy.

trại thái tiểu buốt sau khi yêu nếu là triệu chứng bệnh lý thì cần được tác động sớm, do đó, khi thấy mình có biểu hiện kể trên hãy đi đến phòng khám nam khoa để được khám xét chữa đúng lúc.Hơn nữa, trong sinh hoạt hằng ngày thanh niên cần dùng thật nhiều nước, tốt nhất mặc quần áo quá bó sát. Rửa bộ phận sinh dục cho cả hai trước và sau khi yêu, có đời sống tình dục an toàn, lành mạnh. Có chế độ ăn uống, sinh hoạt phù lợp