Xuất tinh sớm là một biểu hiện sơ khai của chứng yếu sinh lý nam, do đó, nó nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, thật khó để nói rằng chúng ta bị xuất tinh sớm, bởi không có một mốc thời gian xuất tính nào để có thể kết luận rằng mình bị xuất tinh sớm được. Mà biểu hiện sâu xa hơn, đó chính là dựa vào cảm nhận của bản thân bạn, bạn chưa thực sự đạt tới khoái cảm hay chưa đáp ứng đủ nhu cầu, bạn cảm thấy chưa sẵn sàng cho việc xuất tinh... hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây:
Các chuyên gia cho rằng hiện tượng xuất tinh sớm là khi người đàn ông ra trước người phụ đạt cực khoái, trong 50% hoặc nhiều hơn sinh hoạt tình duc. Đôi khi hiện tượng này còn được định nghĩa là không thể duy trì một khoảng thời gian giao hợp cụ thể như dưới 1phút 2, 3, 4, 5 hay 6 phút tùy vào thể trạng mỗi người. Còn những nhà nghiên cứu khác thì dựa vào số nhịp đập sau khi dương vat được đưa vào am đạo: 8 nhip, 15 nhịp.

Vậy hiện tượng xuất tinh sớm là gì? Định nghĩa được cho là phù hợp và tốt nhất là người đàn ông không thể chủ động kiểm soát sự xuất tinh theo ý muốn hoặc không có khả năng lựa chọn thời điểm xuất tinh trong hấu hết các trường hợp giao hợp. Chúng tôi cho rằng đây là định nghĩa hữu ích nhất về xuất tinh sớm là gì ? phản ánh tính tương tác, hợp tác và gắn kết của các cặp đôi mà không phải dựa vào máy móc hoặc các con số. Từ đó có thể đưa ra kết luận cho bản thân và lựa chọn phương pháp điều trị xuất tinh sớm phù hợp.

Sự thật về hiện tượng xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn tình duc phổ biến nhất ở đàn ông. Phần lớn đàn ông bắt đầu đời sống tình duc của mình như những người bị chứng này. Sau đó phần đông sẽ phát triển được khả năng kiểm soát khi đã “dạn dày trân mạc”. Tuy vậy có đến 30% nam giới trưởng thành thường xuyên bị hiện tượng này và cần tới sự giúp đỡ của các biện pháp chống xuất tinh sớm.

Tin tốt lá chúng ra có thể hiểu được xuất tinh sớm là gì và thay đổi nó bằng một số phương pháp khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm tự nhiên hoặc dùng thuốc, bạn có thể gia tăng sự thỏa mãn tình duc của bản thân và người bạn tình bằng cách kiểm soát cách xuất tinh. Thách thức là chúng ta sẽ phải đối mặt với tính phức tạp, đa chiều của chứng chưa đi chợ đã hết tiền này và làm sao hưởng trọn niềm vui chăn gối với khả năng kiểm soát sự xuất tinh.