Lộ tuyến là các tổn thương ở cổ tử cung do các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phát triển ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung. Do các tế bào tuyến lộ ra ngoài vẫn tiết dịch như khi ở trong cổ tử cung nên bệnh nhân thường có hiện tượng tăng tiết dịch trong âm đạo, dễ dẫn đến viêm nhiễm, khi đó gọi là viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Các bạn nên điều trị sớm viêm lộ tuyến cổ tử cung ngay khi phát hiện các triệu chứng để tránh các biến chứng đáng tiếc.

Thường nếu chỉ bị ở giai đoạn đầu thì các bác sĩ sẽ chỉ định thuốc chống viêm tại chỗ để lộ tuyến hết viêm, có thể kết hợp cả thuốc uống nếu cần. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc để điều trị nếu không có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Điều trị bằng kỹ thuật dao Leep: Phương pháp này dựa trên nguyên lý sóng điện từ, phát điện cực tới tận tế bào, dùng nguồn năng lượng điện đốt nóng tập trung vào ổ bệnh.

Đây là một loại thiết bị dùng các tia điện từ trực tiếp điều trị cùng viêm lộ tuyến, Viêm loét cổ tử cung dẫn tới sự thay đổi các biểu mô protein và khiến cho các tế bào viêm lộ tuyến dần dần bị hoại tử, mất đi lớp mô tế bào bình thường, đồng thời cầm máu và thúc đẩy tái tạo tế bào mô cổ tử cung và có những cải thiện tuần hoàn máu và phục hồi cổ tử cung.

Thời gian tiến hành thủ thuật chỉ khoảng từ 5 – 10 phút.

Các bạn có thắc mắc về các bệnh phụ khoa nói chung, lộ tuyến cổ tử cung nói riêng hãy đến phòng khám Khương Trung tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Các bạn cũng có thể gọi đến số 0438.288.288 đặt lịch khám để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.