Bệnh xuất tinh sớm được hiểu là trạng thái mà nam giới xuất tinh trong 1 thời rất là ngắn, không theo ý muốn và chủ định của các quý ông và bạn tình. Điều đó là cho nam giới mất đi phong độ và mất tự tin trước bạn tình. Nếu hiện tượng này xảy ra thường xuyên, kéo dài thì nó làm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sinh sản của nam giới, đối tác không được thỏa mãn, hạnh phúc gia đình bị rạn nứt. Nguyên nhân gây ra căn bệnh này có rất nhiều như: căng thẳng, lo âu, mệt mỏi kéo dài, nam giới bị các bệnh nam khoa, làm trong môi trường độc hại, sử dụng nhiều chất kích thích, bị tổn thương dây thần kinh…
Khi điều trị bệnh này các chuyên gia sẻ căn cứ vào nguyên nhân, rồi từ đó họ đưa ra các phương pháp điều trị bệnh phù hợp cho từng người để mang lại hiệu quả tốt nhất có thể.
Hiện tại ở phòng khám nam khoa thiên tâm có các cách trị xuất tinh sớm cho đàn ông như sau.
Phẫu thuật để cắt bao quy đầu, kéo dài dương vật
Trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, ngắn dương vật thì các bác sỉ tiến hành phẩu thuật, tiểu phẫu cắt bao quy đầu để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, từ đó nâng cao đời sống tình dục nam, hiện tại phòng khám nam khoa thiên tâm là một địa chỉ phẩu thuật kéo dài dương vật, cắt bao quy đầu uy tín nhất hà nội

phẩu thuật để điều chỉnh dây phanh quy đầu ở nam: làm giảm độ nhạy cảm và hưng phấn ở dây phanh quy đầu, nhăm kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, chống xuất tinh sớm hiệu quả. Phương pháp này thường được áp dụng đối với những trường hợp đàn ông bị xuất tinh sớm do dây phanh quy đầu nhạy cảm quá, chỉ cần kích thích nhẹ đã muốn xuất tinh liền.
Dùng thuốc để điều trị xuất tinh sớm: ở hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo và bày bán có công dụng điều trị sớm suất tinh. Những loại thuốc này được bán rất đa dạng và phong phú, bao gồm các loại sau: loại thuốc uống, loại gel bôi và dạng thuốc xịt.
Dạng thuốc uống: Là dạng thuốc có nhiều loại nhất, từ thực phẫm chức năng đến những loại thuốc đặc trị
Loại gel bôi: loại này phổ biến và dễ thấy nhất là gây tê ở cậu nhỏ để nhằm giúp kéo dài thời gian quan hệ. hiện tại, còn có 1 số kem bôi còn có tác dụng làm to cậu nhỏ.
Loại thuốc xịt: Thường có tác dụng nhanh chóng giúp giải quyết nhanh hiện tượng xuất tinh sớm nhưng chỉ là tạm thời. những loại thuốc thuộc nhóm thuốc xịt thường nhỏ gọn, sử dụng một cách đơn giản.
Cũng chính bởi có quá nhiều loại thuốc nên người bệnh không biết sử dụng loại nào cho phù hợp với bản thân. Cho nên, khi có ý định dùng thuốc chống xuất tinh sớm, nam giới nên đến cơ sở y tế để thăm khám, kiểm tra mức độ xuất tinh sớm của bản thân, để được các bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn sử dụng thuốc.
Ngoài ra những loại thuốc thường dùng đê điều trị xuất tinh sớm đều có các tác dụng phụ nhất định có thể gây phản tác dụng, làm cho trở nên trầm trọng hơn.
Để điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam có hiệu quả tốt nhất, ngoài dùng những phương pháp điều trị trên, nam giới cũng nên thường xuyên tăng cường bổ sung chất dinh dưỡng và rèn luyện thể dục thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng nâng cao sức chịu đựng và điều khiển được việc xuất tinh
Điều trị tâm lý để chữa xuất tinh sớm
Khi nam giới thường xuyên bị trầm cảm, lo âu, căng thẳng, phải làm việc nhiều, lo nghỉ triền miền thì khả năng bị xuất tinh sớm là rất lớn, để chữa trị được hiện tượng này các bác sĩ sẻ áp dụng liệu pháp điều trị tâm lý nhằm giúp nam giới thoải mái, tự tin hơn, từ đó thời gian khi quan hệ được lâu hơn