Đối với một vài phái nữ đã từng có quan hệ tình cảm , do hoạt động mạnh, do thủ dâm hoặc kiểm tra phụ khoa không đúng cách thức … đều có nguy cơ thực hành thủ thuật vá màng trinh. Để còn giúp phái nữ có thể nắm rõ hơn về thủ thuật này, sau đây vài chuyên gia phòng khám phụ khoa Thái Hà xin chia sẻ các tin tức căn bản liên quan đến thủ thuật vá màng trinh. phụ nữ hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Vá màng trinh là gì?

các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết rõ , vá màng trinh là một thủ thuật không khó khăn để tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông trải qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Vá màng trinh không chỉ giúp cho chị em phục hồi lại vết thương về mặt sinh lý mà còn bù đắp lại vết thương về mặt tâm trạng , giúp đỡ phụ nữ lấy lại được sự tự tin cho mình .

Khi nào thì nên vá màng trinh?

Tuy quan niệm về trinh tiết của người phụ nữ đã thoáng hơn xưa rất không ít nhưng không phải bởi thế mà đấng mài râu không còn coi trọng đến vấn đề trinh tiết của vợ hay bạn gái em . vì thế , nhiều phụ nữ do vô tình lầm lỡ, do hoạt động mạnh … khiến cho màng trinh bị rách nên họ đã tìm đến dịch vụ vá màng trinh như một lối thoát cho chính bản thân tôi .

Quy trình vá màng trinh

vá màng trinh sẽ được triển khai theo quy trình như sau:

Bước 1: Trước khi vá màng trinh, phái nữ sẽ được kiểm tra sức khỏe âm hộ ’

trước hết , những bác sĩ sẽ tiến hành khám phụ khoa để kiểm tra sức khỏe âm đạo của chị em . Đây là công đoạn bắt buộc phải thực hiện trước khi triển khai thủ thuật vá màng trinh vì thăm khám phụ khoa sẽ còn giúp chuyên gia biết được tình trạng sức khỏe âm hộ của nữ giới . Không một vài thế, khám phụ khoa còn để kịp thời phát hiện những bệnh nhiễm virus phụ khoa mà nữ giới thường mắc để có thủ pháp chữa trị kịp thời trước khi thi hành thủ thuật vá màng trinh.

Trong bước này, các bác sĩ cũng sẽ hồi âm cho phái đẹp về phương pháp vá màng trinh cũng như mức chi phí mà phái đẹp phải trả khi tiến hành vá màng trinh/

Bước 2: Chuẩn bị thủ thuật vá màng trinh

Trước khi thi hành thủ thuật vá màng trinh, các bác sĩ sẽ phải chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ y tế, phòng vô trùng, sau đó sẽ tiến hành vệ sinh âm đạo cho phái nữ để đảm bảo nấm và vi trùng không thể xâm nhập vào miền kính trong khi thực hành thủ thuật. Đồng thời, trong bước này vài thầy thuốc sẽ tiêm thuốc gây mê trước khi vá màng trinh để giúp phụ nữ ổn định tâm trạng cũng như giảm bớt được tình trạng đớn đau .

Bước 3: thi hành thủ thuật vá màng trinh

Sau khi đã chuẩn bị xong hết các điều kiện cần và đủ, vài thầy thuốc sẽ tiến hành thủ thuật vá màng trinh cho phụ nữ . trước tiên là dùng dụng cụ y tế chuyên dụng để kéo vài mép màng trinh đã bị rách liền lại. Sau đó , chuyên gia sẽ dùng công nghệ thẩm mỹ để khâu lại màng trinh, động tác khâu cần phải được thi hành cẩn thận, nhẹ nhàng để không làm thiệt hại âm hộ của nữ giới .

Bước 4: chăm chút sau khi vá màng trinh

Sau khi triển khai sau thủ thuật vá màng trinh nữ giới sẽ được các chuyên gia tiến hành sát trùng một lần nữa để kiêng triệu chứng nhiễm khuẩn . Đồng thời, để giúp đỡ phái đẹp nhanh chóng phục hồi lại sức khỏe sau tiểu phẫu , bác sĩ sẽ kê thêm vài thuốc giảm bớt đau, chống viêm và hồi âm cho nữ giới về cách thức chăm chút màng trinh sau khi vá. Cụ thể là:

- phụ nữ nên tránh vận động mạnh, đi lại nhẹ nhàng , kiêng đi giày rất cao gót.

- hạn chế quan hệ ân ái từ 2 – 3 tháng bởi lớp niêm mạc màng trinh cần phải có thời gian để gắn liền vào nhu.

- rửa âm đạo mỗi ngày bằng nước làm sạch và bôi thuốc vào vùng nhạy cảm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ .

- Tái khám phụ khoa theo đúng lịch hẹn

Trên Đó là vài chia sẻ của một vài bác sĩ phòng khám phụ khoa Thái Hà về thủ thuật Vá màng trinh. Hy vọng với các tin tức trên sẽ giúp phái đẹp nắm được hơn về thủ thuật này. giả dụ còn có băn khoăn , xin vui lòng gọi đến số 01665.115.116 – 01665.116.117 để được trả lời và đặt lịch hẹn khám miễn phí .

Tìm hiểu thêm về va mang trinh o dau tại đây