Bọc nệm ghế da xe Toyota Vios ở đâu tại Tp.HCM


Bọc nệm ghế da xe Toyota Vios
Vios là dòng xe sedan, vốn được dùng với mục đích kinh doanh nên không được quan tâm nhiều đến những tiện ích như những dòng xe phân khúc cao. Hầu hết, Bộ ghế xe Vios được đưa ra thị trường được làm bằng chất liệu nỉ.Ghế nỉ thường khó vệ sinh và dễ là địa điểm cho vi khuẩn sinh sống ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người ngồi trên xe.

Click image for larger version. 

Name:	nem-ghe-da-xe-hoi-toyota-vios-01.jpg 
Views:	50 
Size:	82.2 KB 
ID:	5176
Hiện tại, Chúng tôi đang bọc nệm ghế với một số loại da như: chất liệu giả da, chất liệu da nhân tạo, chất liệu da Thái, chất liệu da Italy. Nhằmtạo cho chủ xe nhiều sự lựa chọn khác nhau sao cho hợp với mục đích sử dụng của từng khách hàng.
Bọc nệm ghế da xe Toyota Vios là sự lựa chọn cần thiết mà các chủ xe thực hiện. Nệm ghế da mang lại sự thoải mái và dễ chịu nhất cho bạn, người thân hoặc khách hàng của bạn.Mặt khác, nệm ghế da khó bám bụi, bám mùi nên việc vệ sinh cũng rất dễ dàng.

Click image for larger version. 

Name:	Nem Ghe Da Xe Hoi Chevrolet Cruze 04.JPG 
Views:	58 
Size:	89.6 KB 
ID:	5175
Được chọn lựa từ những chất liệu da tốt nhất nên giúp cho bộ ghế của bạn có độ mềm mại, thoáng mát không gây cảm giác ẩm và nóng lưng khi ngồi do có khả năng hút ẩm và thoát hơi nhiệt cao.
Cách chăm sóc nệm ghế da:
Đối với chất liệu da, cho dù rất dễ dàng trong việc lau chùi, vệ sinh nhưng bạn cũng nên quan tâm đến việc chăm sóc bộ nệm ghế da của bạn. Điều đó không những giúp bề mặt da căng bóng, đẹp hơn mà còn làm cho bề mặt da không bị phai màu và có tuổi thọ lâu hơn.

Click image for larger version. 

Name:	20150207_105939.jpg 
Views:	57 
Size:	59.6 KB 
ID:	5177
Trong việc bão dưỡng nệm da bạn nên dùng những dung dịch dành riêng cho nệm ghế da vì nó đã giảm đi lượng axit làm hư hại bề mặt da, ngoài ra nó còn chứa chất bão dưỡng riêng giúp da có thể căng bóng, sáng đẹp.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Đồ Chơi Xe Hơi Cao Cấp AKauto
30T Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Tp. HCM
(Gần cầu Nguyễn Văn Cừ)
Web: http://dochoixehoicaocap.vn
** Hotline: 0906 34 23 34 **