chuối không chỉ rất giàu vitamin ma nó còn là mội vị thuốc tăng cường sinh lý nam và thuốc trị yếu sinh lý nam vô cùng hiểu quả từ ngàn đời nay các ông cha đã ví chuối như thần dược Chữa trị yếu sinh lý.
Đính kèm 5180


thuốc trị yếu sinh lý nam từ quả chuối rất hiểu quả1. chuối bài thuốc trị yếu sinh lý nam vô cùng hiểu quả


Chuối rất giàu vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D, E, rất giàu canxi, phốt pho, kali, magie, i-ốt, flour,

khiến chuối thành 1 bài thuốc trị yếu sinh lý nam hiểu quả.theo nghiên cứu 100g thịt chuối có tới 9g xơ, 9mg canxi, 31mg phốt pho, 1,2g protein, 0,5g mỡ, 0,6mg sắt và 27mg magie, 19,5g hydrat, vì

thế các nhà khoa học thường gọi chuối là cây của sự sống bởi nó quá giàu các vitamin tốt cho sức khỏe.

vì vậy các quý ông nên ăn chuối mỗi ngày rất tốt cho nam giới yếu sinh lý bởi chuối chứa hàm lượng canxi và magie rất cao, đây là hai chất có tác dụng điều hòa thần kinh, cơ tim, giúp cơ bắp dẻo dai, sắc chắc hơn. Đặc biệt, chuối còn có tác dụng tăng cường sinh lý và tăng sự ham muốn cho phái mạnh, vì vậy đây cũng là 1 cách chữa yếu sinh lý ở nam giới rất hiểu quả các bạn nam nên ăn chuối thường xuyên nhé.


nếu nam giới thiếu hụt magie sẽ gây ra tình trạng yếu sinh lý, các bạn đừng vội sự dụng thuốc tăng cường sinh lý nam bởi giờ rất có nhiều loại thuốc trôi nổi ngoài thì trường không dõ nguồn gốc, vậy nên bạn hãy sự dụng chuối bởi chuối chứa rất nhiều magie là 1 thành phần trong huốc tăng cường sinh lý nam của nam giới, bởi nó giúp nam giới ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sơm, tăng ham muốn, ăn chuối mỗi ngày là 1 Chữa trị yếu sinh lý vô cùng hiểu quả.


2. Bài thuốc trị yếu sinh lý nam từ quả chuối rất hiểu quả

2.1 Bài thuốc trị yếu sinh lý nam bằng chuối xanh chuối xanh:
Đem chuối xanh, gọt bỏ vỏ, thái lát. Tôm làm sạch, bóc vỏ, bỏ chỉ đen sau đó hấp chín. Dưa chuột rửa sạch, cắt thành lát rồi phết mù tạt lên bề mặt miếng dưa. Khi chế biến, đầu tiên cho bột năng vào nước đun sôi lên rồi cho chuối vào trần qua với bột. Tiếp đến cho dưa chuột đã phết mù tạt vào nồi, cứ mỗi lớp dưa chuột lại cho lên một lớp chuối, phết mù tạt lên trên chuối và tiếp tục đặt dưa chuột lên.

Cuối cùng cho tôm lên trên cùng và đem hấp chín là có thể sự dụng. Bài thuốc trị yếu sinh lý nam giới này có tác dung chữa xuất tinh sớm, và giúp tăng sự ham muốn tình dục, các bạn nam giới nên sự dụng thường xuyên sử dụng bài thuốc trị yếu sinh lý nam trên nó rất hiểu quả đấy.

2.2 Bài thuốc tăng cường sinh lý nam thuốc trị yếu sinh lý nam bằng chuối chín

Đem chuối chín bóc vỏ, cắt một ít thành hạt lựu, phần còn lại thì nghiền nhuyễn.

nấm đông cô, thịt nạc, bột năng, dầu mè, rau hẹ đem rửa sạch, cắt khúc. Tiếp đến hòa bột năng với nước rồi cho chuối đã nghiền nhuyễn vào và trộn đều hỗn hợp để làm bánh.

Cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào chảo xào lên, nêm gia vị vừa đủ để làm nhân bánh. Nặn bánh như hình há cảo rồi đem chiên vàng, ăn kèm với tương ớt hay sốt mayonnaise. rất ngon và hơn nữa công dụng rất hiểu quả Chữa trị yếu sinh lý ở nam giới