Thời trang ghi lê gây mát có thể duy trì trong mọi người mát mẻ như suaongchua, thế nhưng áo khác nhau thích hợp đến tất cả tình huống đa dạng.

1. Áo vest làm lạnh bay hơi ăn nhập nhất để sử dụng ngoài trời , và trong những hôm trong khi độ ẩm không phải là cao.
Những áo khoác làm việc trong đẩy mạnh tự nhiên của thân hình bay hơi làm mát. Các áo có thể ngâm tại nước. Khi nước bay hơi nhiệt độ thân thể của chúng ta là giảm.
Những áo khoác là tự do tương đối công hiệu. Họ là rẻ hơn hơn loại áo lót tương tự.
Mặt khác họ Trái với bị mòn bên dưới quần áo khác. Điều này sẽ làm chậm
hiệu ứng bay hơi. Quần áo của bạn sẽ ướt sau mặc những áo khoác.
2. Áo đổi thay giai đoạn những áo sử dụng gói mà bạn đóng băng. Các gói được làm đầy với một loại gel làm bằng hexadecan. Các gói nóng chảy ở 18 độ. Điểm nóng chảy cao là rất hiệu quả trong việc giữ nhiệt độ cơ thể của bạn tại một mức độ tự nhiên. Những áo khoác rất có công hiệu trong nhà và ngoài trời. Họ không thực sự bốc hơi trên để giữ cho bạn tươi tốt như vậy là tốt để mang theo quần áo. Bạn sẽ ở lại khô.

3. Cá nhân chủ nghĩa hệ thống giao thông làm lạnh Ice ( PICS ) là nhất hiệu quả cho đến nay. Người ta làm việc bằng cách bơm nước đá xung quanh một chiếc áo khoác dùng một máy bơm bé. Máy bơm đã được cung cấp với sạc pin. Nước đều được làm mát bởi chườm nước đá. Một trong những lợi thế là dầu gội xả nhật dùng băng thường xuyên trong các gói và miễn như bạn có khả năng tìm thấy một tủ lạnh hoặc nước đá trong kinh doanh của bạn.

Những áo khoác sẽ giữ cho bạn tươi tốt trong mọi hoàn cảnh. Gia tộc là thậm chí được sử dụng bởi quân đội. Họ là ăn nhập chủ yếu cho môi trường làm việc trong cái nóng. Chúng rất hiệu quả mặc dù việc giữ cho bạn mát mẻ trong nhiệt. ( PICS ) có sẵn tại
4. Ra tay lạnh đầu quấn khăn và giao thiệp cổ sử dụng cao polyme hấp thu được khâu bên trong cà vạt và đầu quấn khăn. Khi ngâm trong nước chúng hấp thụ nước và sưng lên. Sau đó chúng được đeo và giúp một tẹo để giữ cho bạn tiên tân. Họ sử dụng làm mát bay hơi. Họ cũng có thể đặt sua ong chua uc re nhat trong tủ lạnh trước khi dùng để làm mát thêm.

5. Sau cuối chàng trai giản đơn như nó có vẻ gắng gổ để có nhiều nước lạnh tiện dụng. Ví như bạn uống nước trước khi bạn bắt đầu bị mất nước bạn cảm thấy đẹp hơn nhiều.