Bạn có biết hải sản là 1 bài thuốc tăng cường sinh lý nam vô cùng hiểu quả không, khi nhắc đến hải sản ai cũng nghĩ đến là 1 món ăn mà không biết nó còn là 1 bài thuốc tăng cường sinh lý nam rất hiểu quả. sau đây là những loại thủy sản giúp chữa trị yếu sinh lý nam.
Click image for larger version. 

Name:	hai-san-tang-cuong-sinh-ly.jpg 
Views:	53 
Size:	47.4 KB 
ID:	5185
Sò hyết, bào ngư, ốc vòi voi, hàu là những bài Thuốc tăng cường sinh lý nam hiểu quả[/CENTER]

trong bài viết này chúng ta cũng nêu ra những hải sản có thể làm những bài thuốc tăng cường sinh lý nam giới hiểu quả

Sò huyết

Trong đông y, sò huyết là 1 hải sản giúp chữa trị yếu sinh lý, cao huyết áp, bệnh lao phổi, tăng cường sức khỏe, bổ sung máu… đặc biệt sò huyết thường xuất hiện trong các bài thuốc tăng cường sinh lý nam và thuốc trị yếu sinh lý nam, bạn có thể chế biến sò huyết thành những món ăn cũng có công dụng rất tốt trong việc chữa trị yếu sinh lý nam.

Con hàu

Theo y học cổ truyền thì hàu có tính mát, công dụng trong việc chữa trị yếu sinh lý , nóng trong người, chóng mặt, có tác dụng bổ sung sữa cho phụ nữ sau khi sinh… Đặc biệt con hàu là 1 thực phẩm không thể thiếu trong những thuốc tăng cường sinh lý nam, tráng dương bổ thận. Chữa trị nhiều chứng bệnh như mộng tinh, di tinh, liệt dương, chữa trị yếu sinh lý… những bài thuốc tăng cường sinh lý như : cháo hàu, hàu ăn mù tạt, nướng phô mai, không chỉ ngon mà còn giúp chữa trị yếu sinh lý cho nam giới hiểu quả.
Bào ngư

Theo quan niệm, thì bào ngư là một món ăn rất bổ giàu dưỡng chất, có rất nhiều công dụng nhưng bao ngư được biết đến nhiều hơn bởi khả năng chữa trị yếu sinh lý hiểu quả, sử dụng bao ngư thường xuyên là cách chưa yếu sinh lý ở nam giới hiểu quả.