Bệnh sùi mào gà là do virus Human papova (HPV) gây ra. Đặc biệt, do bây giờ vẫn không có thuốc diệt virus sùi mào gà, nên người bệnh sẽ mang mầm bệnh này suốt đời. Em Thu Trang thân mến,Sau đốt sùi mào gà sẽ có chảy dịch ở vùng kín vài ngày, nhưng không ngứa. PN - Sau ngày cưới vài tháng, thân thể tôi có diễn đạt khác lạ. Mãi đến gần đây, những nốt sùi mọc lên quá nhiều, chị đành bịt khăn kín mặt, giấu chồng đến phòng khám cho kín đáo. thầy thuốc cho biết bệnh này lây qua việc xúc tiếp như hôn nhau cũng có thể lây bệnh.
Em đang ngần ngừ liệu có phải em là người đã mắc bệnh này trước và lây cho bạn ấy? nếu không phải em bị bệnh sui mao ga này trước, mà bạn ấy bị lây bởi một người khác (hay bồ trước đó của bạn ấy) thì liệu em đã bị mắc bệnh này? Và cần phải khám cũng như xét nghiệm ở đâu để biết là em có mắc bệnh này hay các bệnh nam nữ khác hay không? Rất mong nhận được sự tư vấn và trả lời của bác sĩ. Căn bệnh này có thể không có dấu hiệu mắc bệnh sau khi nhiễm virus.

Việc điều trị sùi mào gà cũng không phải một, hai ngày là khỏi, nên chi đòi hỏi người bệnh phải kiên trì. Nếu có người bị sùi mào gà trong bể bơi thì rất có thể có cả vi khuẩn sùi mào gà. Ngại đến bệnh viện điều trị, Hương đến một phòng khám tư ở Hai Bà Trưng để theo dõi và đốt sùi. Theo Sức Khỏe & Đời Sống. Từ trước đến nay, vợ chồng anh chị vẫn được biết đến là một vài vợ chồng hạnh phúc, gương mẫu. Cô ấy hoàn toàn tiêu cực và không có khoái cảm cũng như làm cho chồng được “lên đỉnh”