Sử dụng dán phim cách nhiệt ô tô không những bảo vệ cho chính bạn mà cả những thành viên ngồi trong xe giúp cách nhiệt và tiết kiệm nhiên liệu cho chính bạn tuy nhiên ngoài yếu tố đó ra bạn cũng lên tìm hiểu một số điều nữa để con nhỏ của bạn ngồi đúng cách nhất và an toàn nhất.


Sử dụng dán phim cách nhiệt ô tô không những bảo vệ cho chính bạn mà cả những thành viên ngồi trong xe giúp cách nhiệt và tiết kiệm nhiên liệu cho chính bạn tuy nhiên ngoài yếu tố đó ra bạn cũng lên tìm hiểu một số điều nữa để con nhỏ của bạn ngồi đúng cách nhất và an toàn.

Việc sử dụng bọc ghế da ô tô không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho chiếc xe ô tô mà còn giúp cho người lái xe cảm thấy thoải mái nhất khi lái xe đường dài. Nó thể hiện sự hiện đại và sang trọng của bạn khi ngồi trong chiếc xe. Tuy nhiên đối với ghế người lớn chúng ta có thể làm thế nào cũng được nhưng đối với trẻ em chúng ta lại phải thiết kế kiểu mới để có thể giúp trẻ ngồi tốt nhất có thể. Sau đây là một số cách giúp bạn để trẻ ngồi đúng cách nhất và an toàn khi sử dụng ngồi trên nội thất ô tô.

Ghế quay mặt về phía sau: Đây là loại tốt nhất cho trẻ nhỏ tuổi. Loại ghế này có chốt an toàn và trong trường hợp không may xe có va chạm, lòng ghế ôm chặt sẽ giúp giảm chấn động đến cổ và cột sống dễ bị tổn thương của trẻ.

– Ghế quay mặt về phía trước: Loại ghế này có chốt và dây chằng nhằm hạn chế sự dịch chuyển của trẻ về phía trước trong trường hợp không may xe có va chạm.

– Ghế nâng: Tác dụng của ghế nâng là đôn vị trí ngồi của trẻ lên cao để có thể cài vừa dây đai an toàn của ghế ô tô.

– Dây đai an toàn: Cách cài dây an toàn đúng là phần dây ngang ôm gọn bắp đùi trên, chứ không phải bụng, còn phần dây choàng qua vai nên nằm bắt chéo từ vai qua ngực và không nên băng qua mặt hay cổ.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp với những bộ loa siêu trầm ô tô giúp trẻ thích thú hơn khi nghe những bài hát thiếu nhi đầy hấp dẫn và nghịch ngợm.

Hãy đến với công ty phim cách nhiệt Tân Quang Thái bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn tỉ mỉ hơn để có thể thiết kế những mẫu ghế tốt nhất cho trẻ và bảo vệ sự an toàn cho con của bạn tốt nhất.