Cách điều trị bệnh trĩ như thế nào :

Cách điều trị bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ:


- Vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ, ngâm hậu môn trong nước ấm có pha chút muối loãng trong vòng từ 15 – 20 phút, mỗi ngày làm từ 2 – 3 lần.

- Thay đổi chế độ dinh dưỡng, uống nhiều nước, bổ sung nhiều chất xơ vào trong các bữa ăn hằng ngày, tập thói quen đi đại tiện đúng giờ, tập thể dục thường xuyên.

- Sử dụng thuốc uống, thuốc đặt hậu môn hoặc thuốc bôi giúp làm tiêu giảm búi trĩ, nhuận tràng, kháng viêm, hỗ trợ sự bền vững của thành mạch, chống phù nề, chống tắc.

- Sử dụng các thủ thuật đế cắt, phá hủy các và làm teo nhỏ các mô trĩ như: trích xơ, đông lạnh, chiếu tia hồng ngoại....
có một chế độ ăn uống hợp lí là cách chữa trị bệnh trĩ hiệu quả


Cách điều trị bệnh trĩ ở giai đoạn nặng :


Tiến hành phẫu thuật khi các biệp nay đang giúp pháp khác không còn phù hợp và bệnh trĩ đã quá nặng. Phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất hiệnnhiều bệnh nhân lấy lại sự tự tin và thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh trĩ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là phương pháp HCPT vừa an toàn, hiệu quả – không đau, ít chảy máu – thời gian điều trị nhanh chóng. Với kỹ thuật điều trị hiện đại đang được áp dụng tại phòng khám Thái Hà này đã và đang chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc trĩ trong suốt thời gian qua.

Lưu ý: khi quyết định lựa chọn thủ thuật và phẫu thuật để loại bỏ búi trĩ bạn cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín vì nếu làm không đúng phương pháp, kỹ thuật tay nghề không tốt, trang thiết bị yếu kém sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân, thậm chí có thể làm thay đổi chức năng co thắt của cơ vòng hậu môn.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà về nguyên nhân bệnh trĩ và cách điều trị bệnh trĩ nhẹ. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 01665 115 116 – 01665 116 117 để được các chuyên gia tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.