Ít ai ngờ rằng, những con trai ở sông hồ lại có nhiều chất dinh dưỡng và tác dụng đến vậy. Hiện nay, nam giới khắp nơi đang tìm kiếm loài trai này để bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của mình nhằm khắc phục yếu sinh lý, tình trạng yếu kém trên giường chiếu mà mình đang mắc phải.
Con trai là thực phẩm rất quen thuộc trong bữa ăn của người Việt. Thịt trai giàu đạm, canxi, phốt pho, một số vitamin như B1, B2, PP, C và đặc biệt là có rất nhiều kẽm. Ngoài làm thực phẩm, trai còn có nhiều tác dụng chữa bệnh.

Trai không chỉ là món ăn bổ dưỡng, rất tốt cho sức khoẻ, chữa mồ hôi trộm cho trẻ mà còn có tác dụng với những người bị tăng huyết áp, nam giới bị u xơ tuyến tiền liệt hoặc bị yếu sinh lý nam...

Với nam giới bị yếu sinh lý, thường xuyên xảy ra tình trạng xuất tinh sớm ăn cháo trai một thời gian sẽ thấy có tác dụng cải thiện rõ rệt mà chẳng cần phải sử dụng một loại thuốc trị yếu sinh lý nào khác cả.

Trai nướng
Trai to, cậy khéo (không làm sứt vỡ) lấy trai ra băm nhỏ cùng mộc nhĩ, giò sống, hành củ băm nhỏ, gia vị, trộn đều viên tròn, cho vào trong vỏ trai. Nướng trên bếp than, ăn nóng chấm mắm chanh ớt. Dạng này thích hợp để điều trị xuất tinh sớm và “yếu sinh lý”.

Cháo trai chữa nam giới yếu sinh lý:

Chọn con trai to, lấy thịt trai băm nhỏ với mộc nhĩ, giò sống, hành củ, gia vị vừa đủ. Viên thành viên nhỏ cho vào vỏ trai, nướng trên bếp than. Ăn nóng với nước mắm, chanh, ớt. Đối với nam giới trung niên hoặc cao tuổi bị yếu sinh lý, nấu cháo trai ăn thường xuyên sẽ thấy tác dụng tăng cường cảm giác và khả năng cương dương, chống xuất tinh sớm rất tốt.