Hiện nay, hàng loạt vụ trộm cắp, tiêu thụ xe máy có tổ chức với diễn biến phức tạp của tội phạm được ghi nhận là hồi chuông cảnh báo người dùng nên quản lý và bảo vệ tài sản của mình tốt hơn. Mặc dù biết thiết bị định vị toàn cầu gps hữu ích, là hệ thống báo động chống trộm xe máy hiệu quả nhất mang lại an toàn cho chiếc xe nhưng nhiều người vẫn e ngại khi sử dụng và lắp đặt. Nguyên nhân là gì???

Mình sẽ không bị mất xe!

Có lẻ với nhiều bạn khi xem chương trình công an nhân dân hay các chương trình trộm cắp mất xe được trình báo thì chỉ “chậc” 1 tiếng rồi thôi. Vì đơn giản mọi người nghĩ điều đó chỉ xảy ra với những ai bất cần thôi, “mình cần thận thế mà!”.

chu-quan-de-mat-xe

Nhưng có bao giờ mọi người từng nghĩ:”Liệu mình mất xe thì sao?”, đừng nói nó không xảy ra, vì dù bạn có làm tốt thế nào cũng sẽ có những lúc sơ xót và khi mọi chuyện đã rồi thì chẳng còn gì để thay đổi. Ở đất nước mà mỗi ngày có hàng chục triệu chiếc xe máy di chuyển khắp đường phố thì cũng có thể thấy nó là một tài sản quan trọng thế nào, mức lương cơ bản trong nước còn thấp nên khi mua xe cũng là cả vấn đề với nhiều người.

Vậy tai sao lại đánh đổi lấy 1 tài sản quan trọng như vậy với 1 điều bạn không chắc chắn-“Sẽ không xảy ra với mình!”

Gía cao hơn các khóa chống trộm thông thường

Giá thiết bị định vị toàn cầu gps chỉ có từ 1,5triệu -2 triệu với nhiều người là cao đấy nhưng đây là món đầu tư lâu dài. Vì khi bạn không sử dụng nữa thì vẫn có thể cất đi và đem sử dụng lại với 1 chiếc xe khác. Còn phí server thì chỉ 500k/năm, tính ra mỗi tháng 50k, chắc đủ 1 bữa cafe với nhiều bạn. Vậy phí có cao không so với việc mất 1 chiếc xe? Xe là một tài sản lớn, còn các thiết bị định vị cho xe máy thì chỉ là một tài khoản nhỏ mà thôi.

Công nghệ hại điện

E ngại công nghệ là thế nào? Nghĩa là mọi người không tin tưởng vào nó, thà tin vào chính mình còn hơn. Khá nhiều đấy, tuy nhiên thực tế thì mỗi người dân đều đang sử dụng rất nhiều công nghệ mỗi ngày. Nhưng một số người lại không tin tưởng lắm vào các thiết bị này. Và tất nhiên, nếu bạn là người xấu số khi bị mất xe thì mình nghĩ mọi người sẽ nghĩ “Nếu mình sử dụng sớm hơn…”

Các khoản phí rườm rà

Đúng vậy đấy, rất nhiều khách hàng đặc biệt người dân Việt nam, chúng ta thường e ngại trả các khoản phí ra để làm cho cuộc sống thêm nhiều vấn đề vì sợ rờm rà. Nhưng có một điều bạn nên biết rằng: mọi thừ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu bạn áp dụng nhiều thiết bị cho cuộc sống này.

so-ton-tien

Xe máy thì bị cướp chứ ô tô thì lo gì!

Đúng vậy, viếc trộm cướp ở Việt Nam ta thường chỉ xảy ra cho xe máy, phương tiện có thể dễ dàng tháo lắp bán phụ tùng hay thậm chí để nguyên chiếc bán lại luôn. Tuy nhiên, ở nước ngoài thì không như thế, việc mất xe ô tô ở nước ngoài cũng giống như mất xe máy ở nước ta vậy.

Trong những năm gần đây nhà nước đang cố gắng hiện đại hóa di chuyển nên khuyến khích đi xe công cộng và ô tô hơn, do đó tôi có nguyên do tin rằng, tình trạng trộm cắp sẽ diễn ra trên ô tô ngày một nhiều hơn. Và nếu bạn chỉ tiếc một khoảng phí nhỏ để bảo vệ chiếc xe có giá vài trăm triệu hay 1 tỷ để lắp định vị ô tô thì đó sẽ là sai lầm của bạn.

Việc lắp định vị cho xe máy là rất cần thiết, bởi giá trị của 1 chiếc xe không phải là nhỏ, đôi khi nó còn là tài sản lớn của gia đình, là phương tiện cần thiết. Đừng phân vân, đừng tiếc tiền bởi chi phí cho một thiết bị chống trộm xe không là quá nhiều với việc bị mất đi chiếc xe đó.* Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: https://www.dinhviasia.vn/5-ly-ban-n...i-dinh-vi-gps/