Nguyên nhân gây bệnh Viêm Quy Đầu:

Khi quan hệ, cả bạn và bạn tình đều không làm vệ sinh sạch sẽ vùng kín. Hoặc do bạn tình đã có bệnh mà không phát hiện và không dùng bao cao su nên rất dễ lây nhiễm và phát triển rất nhanh trong mùa hè.

Nếu bạn chưa cắt bao quy đầu ở đâu hà nội , không tuột áo đề lòi cậu nhỏ ra được nên không thể làm vệ sinh sạch sẽ bên trong. Nước tiểu, các chất thải từ nước tiểu hay sinh hoạt tình dục có chất bẩn dính lại, tích tụ và gây viêm nhiễm mà bạn không hay.

Thủ dâm thường xuyên và mạnh tay làm cho các mao mạch trên da bị trầy xước, rướm máu cộng với nước tiều bám vào gây nhiễm khuẩn.

Do quan hệ tình dục mạnh bạo mà không dùng bao cao su hay chất bôi trơn, da quy đầu giá cắt bao quy đầu cũng có nguy cơ bị trầy xước, nhất là quan hệ bằng đường hậu môn thì nguy trầy xước vùng da này càng cao.


Dấu hiệu thấy rõ ràng nhất?

1. Có các đốm màu trắng hoặc xuất hiện ban đỏ, sưng, viêm loét, rỉ dịch, đau và ngứa. Do kích thích ma sát, bao cao su hoặc các loại thuốc rửa gây ra.

2. Xuất hiện mụn, bên trên có các chất thải phủ lên, có mụn mủ, thời kì nặng sẽ bị viêm loét và rỉ dịch.

3. Viêm quy đầu do nấm có thể thấy lỗ niệu đạo sưng, viêm loét, chảy mủ, ngứa, nóng rát và đau.

4. Dương vat có mùi hôi lạ, do thường xuyên hỏi cắt bao quy đầu để làm gì nhiễm trùng có thể gây ra Bao Quy Đầu và đầu dương vat dính liền lại, Bao Quy Đầu không thể tuột lên xuống như bình thườngđược.

Chữa trị ra sao để hiệu quả nhất?

Đầu tiên là bạn phải cấp tốc đến bệnh viện có chuyên khoa nam để khám ngay mà không nên ngần ngại chờ xem tự uống thuốc hay tự chữa bằng cách rửa bằng thuốc tím có hết hay không.

Việc điều trị phụ thuộc vào nguyên nhân, nếu do vi khuẩn có thể phải dùng kháng sinh uống hay bôi (dạng kem). Viêm quy đầu có thể cần được điều trị cả bằng kem steroid (chống viêm). Nếu chưa Cắt Bao Quy Đầu thì nên cắt ngay để không bị biến chứng thêm và dễ dàng làm vệ sinh hơn.

Điện thoại tư vấn hotline: 01666.06.55.88