Nhằm nâng cao “nguồn vốn sức khỏe” và tạo bước đệm phát triển bền vững của doanh nghiệp, Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Savico trân trọng gửi đến khách hàng chương trình tri ân lớn nhất trong năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký Gói Khám sức khỏe công ty:


– Giảm 30% Gói Khám sức khỏe công ty cùng nhiều quà tặng hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng.


– Giảm 20% cho người nhà CBNV sử dụng gói khám sức khỏe tổng quát hoặc chuyên sâu, Tiền hôn nhân, Khám tổng quát cho Nhi).


– Miễn phí 100% phí khám Răng.


– Miễn phí xe đưa đón CBNV đi khám.


Áp dụng từ 25/08/2015 – 25/10/2015
Tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi thuộc khu vực kinh tế năng động của thủ đô, Phòng khám đa khoa Quốc tế Savico hướng tới mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao đạt chuẩn quốc tế. Là cơ sở thứ 4 trực thuộc hệ thống y tế chất lượng cao của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Savico được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi môi trường y tế chuyên nghiệp với đầy đủ các chuyên khoa, đáp ứng được hàng ngàn lượt bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày.


Ngoài đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc – Savico luôn đứng đầu xu hướng đồng bộ hóa trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Các máy móc hiện đại có chi phí đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng giúp việc phát hiện bệnh và kết luận bệnh án chính xác.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc – Savico

Đặc biệt, chương trình khám sức khỏe định kỳ chất lượng cao được các chuyên gia bác sĩ tại Bệnh viện Hồng Ngọc thiết kế dành riêng cho các quý công ty với nhiều gói khám linh hoạt phù hợp với tính chất của từng ngành nghề khác nhau, trong mức chi phí hợp lý nhất. Doanh nghiệp có thể lựa chọn khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên tại phòng khám hoặc khám tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và công sức.

Quy trình khám hiệu quả – nhanh chóng – tiết kiệm chi phí

Khám sức khỏe công ty là biện pháp tốt nhất giúp phân loại, đánh giá sức khỏe của công nhân viên, phát hiện sớm và điều trị kịp thời những bệnh lý nguy hiểm như tiểu đường, ung thư, tim mạch… Đây không chỉ là quyền lợi của người lao động được pháp luật bảo vệ mà còn là việc làm có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững của từng cơ quan, doanh nghiệp. Người lao động có khỏe mạnh mới tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, làm “bàn đạp” giúp doanh nghiệp phát triển ổn định hơn.


Luôn sẵn sàng phục vụ theo tôn chỉ “Lấy bệnh nhân làm trọng tâm”, chúng tôi cam kết quý doanh nghiệp sẽ được hưởng thụ các giải pháp y tế hàng đầu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.


Thông tin liên hệ:


CS1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội


CS2: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Keangnam. Add: Tầng 10 và B1 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.


CS3: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Savico. Add: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.


Hotline: 093 223 2019 – 091 681 0013


Website: www.khamsuckhoedinhky.com.vn


Email: khamsuckhoecongty@hongngochospital.vn