Một giải pháp có thể giúp bạn quản lý đội xe hiệu quả và tiết kiệm nhất, bạn không phải lo lắng cho hành lý trong mỗi chuyến đi, bạn có thể giám sát phương tiện bất cứ lúc nào, hay như để theo dõi xe trong các cuộc đua, giúp bạn định vị trong mỗi chuyến đi phượt, picnic…

ban-dang-ban-khoan-di-tim-giai-phap-quan-ly-xe-toi-uu

Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các nguyện vọng trên của bạn. Giải pháp của chúng tôi chuyên ngiệp phù hợp với không chỉ với các tổ chức, doanh nghiệp mà nó còn rất thích hợp với cá nhân

…và nếu khách hàng đang thắc mắc!!! Cách của chúng tôi như thế nào? Câu trả lời nằm ở : thiết bị định vị cho xe máy gps giúp cho việc quản lý, giám sát bí mật, chuyên nghiệp hơn và thậm chó còn làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Vậy thử xem thiết bị định vị gps mang lại giải pháp như thế nào nhé!

– Chống trộm hiệu quả

– Kiểm soát xe: Ví trí và thời gian dừng đỗ của xe

– Vận tốc xe di chuyển, di chuyển hướng nào, lịch sử hành trình…

– Thiết bị định vị sẽ xác định vị trí chiếc xe của bạn chính xác đến từng mét.

Do định vị bằng GPS có độ chính xác tính bằng mét mà các thiết bị định vị gps cũng có một tính năng khá hay: tự động gọi điện cho bạn khi xe bị di chuyển hay rung động sau một khoảng thời gian nào đó. Ví dụ nếu bạn chỉnh thời gian cảnh báo là 15 phút thì sau một 15 phút, mỗi khi xe bị dắt đi (không cần đề máy), xe cũng sẽ gọi điện cảnh báo và dùng micro thu lại âm thanh môi trường xung quanh cho bạn.

Không chỉ là công cụ giúp bạn giám sát hành trình xe mà còn là trợ thủ đắc lực bảo vệ an toàn cho chiếc xe của bạn khỏi những tên trộm xe, bạn sẽ không còn phải lo lắng thấp thỏm khi cho người khác mượn xe hay để xe ở những nơi không an toàn nữa, nhờ vào thiết bị định vị này.

thiet-bi-dinh-vi-gps-bao-ve-xe-ban-730Khi bạn mua một chiếc xe mới hoặc một chiếc xe mắc tiền nào đó thì chúng ta thường rất hay lo ngại nó sẽ bị mất đi, bị trộm hay thậm chí là cướp (theo thống kê thì việc cướp xe chỉ xảy ra với tỷ lệ 3 triệu / 1, trung bình 1 năm tại HCM có khoản 5 vụ cướp xe trắng trợn) . Để khắc phục vấn đề này thì các bạn có rất nhiều cách, giải pháp an toàn nhất là sử dụng khóa chống trộm an tàn như GPS.

Chi phí cho một thiết bị định vị là ít hơn rất nhiều so với chiếc xe máy đắt tiền của bạn nên việc đầu tư cho thiết bị định vị là đúng đắn khi bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền không hề lớn so với chi phí bạn mua xe và nhận được những lợi ích lớn từ nó.

Vì vậy việc lắp định vị cho xe máy là vô cùng quan trong và cần thiết cho chiếc xe của bạn. Chúng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lái xe ra đường và sẽ trở thành người bạn thân thiết của bạn trên mỗi chặng đường.* Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24h/ngày và 7 ngày/tuần.

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Điện thoại: 08.628.11188 – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: https://www.dinhviasia.vn/ban-dang-b...-ly-xe-toi-uu/