Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không?cắt bao quy đầu ở đâu? Không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì? là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nam khoa được thực hiện trong trường hợp bệnh nhân bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, nam giới không nên vì tâm lý sợ hãi mà chần chừ trong việc điều trị, những vấn đề ở bao quy đầu nếu không được xử lý kịp thời có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng làm suy giảm các chức năng của hệ sinh dục.

Rất nhiều nam giới khi đến thăm khám tại phòng khám đa khoa chia sẻ rằng, họ thường nghe nhiều người nói cắt bao quy đầu rất đau nên lo ngại mà chần chừ điều trị. Để giải tỏa mối lo ngại này cho bệnh nhân, các chuyên gia sẽ chia sẻ rằng, hiện nay với sự phát triển của y học, với những kĩ thuật tiên tiến hiện đại, thủ thuật cắt bao quy đầu hoàn toàn không gây ra tình trạng đau đớn trầm trọng, giảm thiểu và hạn chế tốt nhất các biến chứng xảy ra trong quá trình thực hiện vì thế nam giới có thể hoàn toàn yên tâm.

Đặc biệt, phòng khám đa khoa đã áp dụng kĩ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, với những ưu điểm vượt trội mang lại những kết quả rõ nét khi cắt bao quy đầu.

Đối với nam giới, nếu bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì phẫu thuật cắt bao quy đầu là phương pháp triệt để nhất. Rất nhiều người vì tâm lý e ngại nên đã phải gánh chịu nhiều hậu quả do các vấn đề này gây nên. Trong một số trường hợp, dài và hẹp bao quy đầu có thể dẫn tới viêm bao quy đầu hay những trở ngại trong chức năng sinh dục như: xuất tinh sớm, xuất tinh ngược, rối loạn xuất tinh…Cắt bao quy đầu hoàn toàn không đau bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không – hãy gạt bỏ tâm lý này
Các bác sĩ của phòng khám đa khoa cho biết, phương pháp cắt bao quy đầu với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc sẽ không gây đau đớn vì trước khi tiến hành thực hiện, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê bệnh nhân hoàn toàn sẽ không phải lo lắng.

Thời gian thực hiện thủ thuật tiến hành nhanh chóng chỉ trong khoảng 10 – 15 phút.

Sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân hết thuốc tê sẽ được các bác sĩ hỗ trợ chỉ định sử dụng một số loại thuốc giảm đau, giảm các triệu chứng khó chịu.

Bệnh nhân không cần phải nằm viện và nhanh chóng phục hồi chỉ sau khoảng một tuần.

Bên cạnh những ưu điểm trên, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu này còn đảm bảo độ thẩm mĩ cho vùng da quy đầu sau khi thực hiện, đảm bảo không để lại sẹo.

>> xin hỏi chi phí cắt bao quy đầu ở đâu rẻ nhất
Cắt bao quy đầu hoàn toàn không gây đau đớn