Để thỏa mãn nhu cầu của bản thân và bạn tình trong việc ân ái khi bạn mắc chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý nam là một việc hết sức khó khăn, nó đòi hỏi sự kiên trì, nhận nại và tập trung, kể cả sự chia sẻ từ phía đối tác của mình. Để đạt được thành công, con người thường cố gắng thử mọi cách mình biết và được cho biết, thế nhưng, hãy dừng ngay những việc đó lại và đi tham khảo ý kiến của bác sĩ, đồng thời nên khắc ghi 4 điều quan trọng sau đây, nó sẽ giúp bạn điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý hiệu quả.
1. Không lạm dụng các loại thuốc

Nhiều loại thuốc trị yếu sinh lý có thể giúp cho việc xuất tinh chậm lại, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc này cần căn cứ vào tình trạng bệnh lý cũng như sức khỏe và cơ địa của từng người. Việc lạm dụng thuốc sẽ dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc thậm chí còn gây nguy hiểm nếu cơ thể người bệnh bị dị ứng và phản ứng mạnh với thành phần của thuốc. Vì vậy, đối với những nam giới bị xuất tinh sớm, cần phải qua thăm khám cụ thể để được chỉ định về cách điều trị thích hợp, không được tự ý sử dụng các loại thuốc một cách tùy tiện.

2. Điều trị kiên trì, dứt điểm, đúng phác đồ

Tâm lý nôn nóng vội vàng đôi khi có thể làm cho việc điều trị gặp nhiều rắc rối. Chữa xuất tinh sớm cần dựa vào nguyên nhân của nó nên thường liên quan đến nhiều yếu tố khác. Nếu người bệnh điều trị không đúng phác đồ, không đủ thời gian thì kết quả cũng khó mà tốt được. Do đó, trong khi điều trị xuất tinh sớm, cần phải kiên trì điều trị dứt điểm.

3. Chú ý đến sức khỏe
Sức khỏe thường có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình duc của nam giới. Nếu sức khỏe không đảm bảo thì chuyện đó không thể tốt được. Do đó, để khắc phục yếu sinh lý thì việc đầu tiên cần làm là tằng tăng cường sức khỏe, nam giới cần ăn uống đầy đủ, bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể. Ngoài ra, nghỉ ngơi hợp lý và tập luyện thể dục thể thao cũng là một cách tốt.

4. Luôn coi trọng việc điều trị bằng liệu pháp tâm lý

Đây chính là việc tạo ra sự vui vẻ, tự tin cho người đàn ông trong chuyện đó. Nó giúp người đàn ông không còn mặc cảm về chính bản thân mình, không lo âu căng thẳng và không bị chi phối bởi những chuyện “ngoài lề”. Họ sẽ tập trung hơn, làm chủ được những hành động của mình nên có thể chủ động chống xuất tinh sớm được tốt hơn.

Để làm được điều này, ngoài sự nỗ lực của nam giới thì cần thiết phải có sự ủng hộ và kết hợp hài hòa từ phía người vợ của họ. Trong các trường hợp này, người phụ nữ nên quan tâm, an ủi và động viên chồng để họ bớt đi áp lực tâm lý.