Việc cách chữa bệnh viêm bao quy đầu không hề khó nhưng nếu không lựa chọn đứng phòng khám uy tín để điều trị sẽ rất nguy hiểm. Sau đây là những chia sẻ của phòng khám đa khoa Khương Trung về cách điều trị viêm bao qui đầu

Việc chữa viêm bao quy đầu cần tuân thủ theo hướng loại trừ các nguyên nhân gây bệnh. Trước hết bệnh nhân cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, xét nghiệm để biết được bệnh và nguyên nhân gây bệnh. Từ đó các bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp như điều trị bằng thuốc hay cắt bao quy đầu...Trong trường hợp nam giới bị viêm bao quy đầu do dài hay hẹp bao quy đầu thì cần được điều trị ổn định viêm bao quy đầu bằng thuốc sau đó mới làm thủ thuật cắt bao quy đầu.Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cắt bỏ phần bao quy đầu mà không ảnh hưởng đến chức năng và tính thẩm mỹ của cậu nhỏ. Đây là một thủ thuật tiểu phẫu đơn giản, ít gây biến chứng và phục hồi nhanh đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như hạn chế nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm vùng quy đầu, hệ tiết niệu, khiến cho nam giới tự tin hơn. Chia sẻ về cách điều trị này anh Nguyễn Văn Q (28 tuổi, Cầu Giấy) cho biết: “Khi biết mình bị viêm bao quy đầu, tôi được bạn bè giới thiệu đến Phòng khám đa khoa Khương Trung để khám. Sau khi chuẩn đoán là bị viêm bao quy đầu do bao quy đầu dài, các bác sỹ hướng dẫn tôi sử dụng thuốc để chữa khỏi viêm bao quy đầu. Sau đó mới tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Ban đầu tôi rất sợ và lo lắng, nhưng khi thủ thuật làm xong tôi rất hài lòng. Thời gian chỉ khoảng 20-30 phút, tôi có thể ra về mà không cần nằm viện. Hiện nay không những tôi khỏi được viêm nhiễm mà chứng bệnh dài bao quy đầu của tôi cũng theo đó mà được loại bỏ, tôi tự tin hơn và trở lại với cuộc sống thường nhật”.


Phòng khám đa khoa Khương Trung đã thực hiện thành công tiểu phẫu cắt bao quy đầu với những ưu điểm như: Bệnh nhân sẽ có cảm giác không đau, thời gian tiểu phẫu chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút, không cần phải nằm viện, thời gian hồi phục vết thương nhanh chỉ mất từ 7 đến 10 ngày, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Vì vậy nếu như bạn bị viêm bao quy đầu do dài hay hẹp bao quy đầu thì cần chữa viêm bao quy đầu và thực hiện tiểu phẫu càng sớm càng tốt.{cách chữa viêm bao quy đầu|điều trị viêm bao quy đầu|chữa viêm bao quy đầu|cách điều trị viêm bao quy đầu|cách chữa bệnh viêm bao quy đầu|chữa bệnh viêm bao quy đầu|cách chữa viêm quy đầu|cách chữa trị viêm bao quy đầu|cách điều trị bệnh viêm bao quy đầu}

Các bác sĩ cũng lưu ý với bệnh nhân rằng: Việc sử dụng thuốc không có sự chỉ định của bác sĩ khi chữa viêm bao quy đầu có thể làm cho bệnh nặng hơn hoặc ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của nam giới. Vì vậy, khi mắc bệnh, nam giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Đồng thời, trong quá trình điều trị bệnh nhân cần lưu ý:

- Nam giới nên vệ sinh cơ quan sinh dục: Chú ý vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục, mỗi ngày cần rửa sạch bao quy đầu và da bao quy đầu, nếu da bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp cần chữa trị kịp thời, khi cần thiết phải làm phẫu thuật cắt bao quy đầu thì làm sạch bao quy đầu kịp thời là điểu cần thiết.

- Tránh sinh hoạt vợ chồng: Việc chữa viêm bao quy đầu cần chú ý tránh quan hệ tình dục. Vì các vi khuẩn sẽ lây nhiễm sang cho nữ giới khi sinh hoạt vợ chồng, làm cho nữ giới có thể bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và khiến cho viêm bao quy đầu ở nam giới càng trở nên trầm trọng.

Nhiều nam giới vì ngại ngùng mà không đi khám dẫn tới bệnh nặng gây khó khăn trong việc điều trị bệnh. Điều này là không nên. Vì viêm bao quy đầu có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, nam giới có những biểu hiện viêm bao quy đầu, cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Khương Trung với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại đã cách chữa viêm bao quy đầu thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh viêm bao quy đầu và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Nếu như cần hỏi thêm về thông tin gì hay thắc mắc gì về hẹp bao quy đầu bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn Tư vấn trực tuyến sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38 288 288 để được các bác sĩ giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí

Địa chỉ: 59 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội