Có thể bạn chưa biết hậu quả của tai biến mạch máu não không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng vận động chân tay mà còn làm bệnh nhân rơi vào tình trạng mất trí nhớ, sa sút trí tuệ.
Cũng là một bệnh nhân vừa trải qua 2 lần đột quỵ, bác Nguyễn Khắc Đỗ, 76 tuổi, ở 102 Ngọc Hà / Ba Đình / HN chia sẻ: Bác bị tai biến từ năm 2010, do bị huyết áp cao và tim mạch đã từ lâu. Ra viện, chỉ 1 thời gian ngắn luyện tập cùng với dùng thuốc bác đã trở lại ăn uống sinh hoạt gần như bình thường. Nhưng bước vào đợt nóng đầu tiên của tháng 5/2013 bác lại bị đột quỵ lần 2. Lần này nặng hơn trước nhiều, liệt nửa người bên trái , ăn uống vệ sinh phải có người phục vụ, trí nhớ suy giảm đến nỗi con cháu suốt ngày hỏi “Bố có nhớ tên con không ? ”, bác càng cố nhớ thì đầu lại càng đau, càng chóng mặt hoa mắt. Bác sĩ bảo mạch máu não có cục máu đông, máu không lên được não làm thiếu oxy và chất dinh dưỡng nên gây ra tình trạng đó.


Cũng chính vì phải thức đêm chăm bác nên bác gái hay bị điều trị mất ngủdẫn đến thiểu năng tuần hoàn não, hoa mắt, chóng mặt, nói trước quên sau, tê bì tay chân, ăn rồi thì bảo chưa ăn, lắm lúc lại làm con cái lo sốt lên vì bác đi chợ mà quên mất đường về.


Thấy bố mẹ thế này, con bác chúng nó khổ tâm lắm, nó mời bác sĩ về tận nhà cho bác dùng thuốc, châm cứu, bấm huyệt và tư vấn cho dùng thực phẩm chức năng UniBrain sản xuất tại Canada. Đây cháu xem, vừa nói bác vừa cho tôi xem hộp UniBrain:Thành phần toàn diện lắm, từ thảo dược như cao bạch quả, rau đắng, quả việt quất giúp chống gốc tự do, bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào não đến citicoline giúp phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não mạch máu não, cả vinpocetine trong lá cây Vinca nữa đều có tác dụng hoạt huyết rất mạnh tăng cung cấp máu cho não, và thêm 6 loại chất giúp tăng nồng độ các chất dẫn truyền thần kinh: Choline, phosphatidylcholine, phosphatidylserine, L-tyrosine.v.v... vừa giúp cải thiện trí nhớ, độ tập trung lại chống oxy hóa, hạn chế hình thành mảng xơ vữa mới nên ngăn ngừa tai biến tái phát.
Hai bác dùng UniBrain 2vien/ngày được 2 tháng là thấy cải thiện rõ rệt luôn, bác gái hết hẳn tình trạng đau đầu, hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, còn bác đã tự đi được vài bước. Sau 4 tháng thì bác nhớ lại hết được tên cả nhà, hai bác có 1 quyển sổ riêng để ghi lại những việc cần làm nhưng giờ thì hầu như không cần dùng tới nó nữa rồi, mọi chuyện bác đều nhớ được hết. Từ đó đến nay đã gần 2 năm mà bác chưa bị tai biến mạch máu não lại lần nào.
Bác gái cười:Cả nhà bác đều dùng UniBrain để nuôi dưỡng trí tuệ, tăng trí nhớ, con cái làm việc căng thẳng, cháu chắt ôn thi đại học đều phải dùng hết. Đầu óc thoải mái, người khỏe mạnh là điều mà ai cũng ao ước cháu ạ.”

UNIBRAIN – hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ, thiểu năng tuần hoàn não

Với các thành phần bacopa, blueberry, vinpocetin, citicoline, choline, L-tyrosin, Ginkgo biloba.v.v... giúp tăng cường sự tập trung,tỉnh táo,phòng ngừa và hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ, thiểu năng tuần hoàn não, hội chứng tiền đình, bệnh Alzheimer, tai biến, thiểu năng tuần hoàn ngoại vi, người làm việc trí óc căng thẳng bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi.