phì đại tiền liệt tuyến là một bệnh về tiền liệt tuyến xuất hiện ở đàn ông, đặc biệt là những nam giới ở độ tuổi trung niên và cao niên. Phì đại tiền liệt tuyến là hiện tượng làm to kích thước tiền liệt tuyến với các dấu hiệu như tiểu tiện nhiều lần, tiểu khó, tiểu buốt… làm tăng khả năng viêm đường tiết niệu. Để xem xét hiểu rõ hơn về phì đại tiền liệt tuyến, hãy cùng với các chuyên gia Phòng khám Thái Hà nghiên cứu về bệnh này cũng như biện pháp chữa trị nhé!

Cách chữa trị bệnh tiền liệt tuyến phì đại?
Nếu phát hiện mình có biểu hiện của bệnh tiền liệt tuyến phì đại nên tới ngay cácphòng khám chuyên khoa để được khám và chữa trị kịp thời. Tại đây các chuyên gia có thể khám bằng thủ thuật kiểm tra trực tiếp trực tràng, siêu âm, chụp hình niệu quản, làm các xét nghiệm tổng quát để chuẩn đoán tình trạng của người bệnh.

Sau khi được thăm khám, các y bác sĩ trị bệnh sẽ dựa vào vào tình trạng của bệnh nhân để chọn lựa thủ thuật chữa bệnh nội khoa hay ngoại khoa sao cho hợp lý nhất. Với biện pháp nội khoa, người bệnh sẽ được các bác sĩ chỉ định các phương thuốc giúp khắc phục đáng kể tình trạng rối loạn đi tiểu của bệnh nhân. Với biện pháp ngoại khoa thì bạn nên chọn lựa các cơ sở y tế chuyên khoa tiết niệu có nhiều năm trong nghề để được phẫu thuật. Tóm lại tùy theo vào tình trạng sức khỏe của người bệnh, kích thước u bướu… mà các bác sĩ sẽ có phương pháp chữa bệnh phù hợp nhất.

->>>Xem thêm: u xơ tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Trên đây là một vài chia sẻ của các y bác sĩ Phòng khám Thái Hà về bệnh tiền liệt tuyến phì đại và liệu pháp chữa. Mọi thắc mắc cần được các chuyên gia phòng khám nam khoa thái hà trả lời hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01665.115.116 - 01665.116.117 hoặc số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn giúp bạn