Thiết bị định vị gps là dòng định vị GPS sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay A-GPS/GPS giúp thiết bị định vị nhanh và chính xác đến từng mét.

Các sản phẩm định vị xe máy hiện nay đều có 3 bộ phận chính: chip định vị, bộ xử lý và bộ truyền tải dữ liệu. Thiết bị sau khi lắp đặt vào xe máy và kích hoạt thành công sẽ xác định vĩ độ, kinh độ và độ cao của xe. Thông tin này được bộ xử lý thu thập và tiếp tục mã hoá gửi về hệ thống lưu trữ (server) thông qua bộ truyền tải dữ liệu.

Tại đây các thông số mã hoá của tên phương tiện, vận tốc, vị trí hiện tại, tình trạng tắt/mở máy sẽ được thể hiện cụ thể thông qua phần mềm quản lý thiết bị định vị dưới dạng bản đồ thân thiện với người xem hơn. Tất cả các thiết bị định vị đều sử dụng bộ truyền tải dữ liệu viễn thông 3G với thẻ sim và chip kết nối.

co-gi-dac-biet-ben-trong-thiet-bi-dinh-vi-gps-2Chịp định vị

Sở hữu chip GPS với độ nhạy cao với anten tích hợp bên trong thiết bị. Đây là tính năng nổi bật giúp thiết định vị gps trở thành thiết bị theo dõi thời gian thực tiên tiến và làm cho nó kịp thời báo cáo tình trạng của chiếc xe của bạn. Nó giúp thiết bị khởi động nhanh và chốt vị trí trong thời gian ngắn. Nếu muốn, bạn có thể xem lại từng vị trí lịch sử chiếc xe di chuyển.

Xử lý dữ liệu

Bên trong thiết bị có gắn một GPS chipset dùng để bắt tín hiệu vệ tinh. Được trang bị mạch điện với độ tin cậy cao về thiết kế và tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp điện tử, cung cấp đầy đủ các chức năng như: giám sát vị trí, lộ trình di chuyển, cảnh báo SOS, ngắt nguồn điện từ xa, suy điện, hàng rào cảnh báo, cảnh báo tốc độ, upload dữ liệu lịch sử, trong những điều kiện khác nhau

Trong quá trình hoạt động không phát ra bất kì âm thanh tiếng động hay ánh sáng giúp tăng tính bảo mật cho thiết bị.

Được gắn trên phương tiện, nó sẽ hoạt động nhờ nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy, do đó khi xe tắt máy, thiết bị vẫn tiếp tục hoạt động. Kể cả khi nguồn nối từ ắc quy bị ngắt, pin trên thiết bị vẫn cho phép tín hiệu vị trí liên tục truyền về trong khoảng 8 – 12 tiếng.

Truyền tải dữ liệu dữ liệu

Thiết bị định vị gps hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS (dùng để xác định vị trí của thiết bị) và sóng điện thoại di động (qua SMS hoặc giao thức GPRS) để truyền thông tin vị trí của thiết bị về các số điện thoại di động hoặc về một máy chủ được cấu hình trước, với SIM điện thoại di động để nhắn tin SMS hay truyền tín hiệu GPRS.
Đặc biệt Thiết bị định vị gps hay còn gọi thiết bị định vị theo dõi là sản phẩm nâng cao hỗ trợ thêm tính năng nghe lén, giám sát trạng thái tắt/nổ máy, bật/tắt điều hòa, đóng/mở cửa, nâng/hạ Ben,..

Hệ thống dữ liệu

Hệ thống quản lý thiết bị định vị sẽ được cung cấp trên nền tảng máy tính, website hay ứng dụng di động khác nhau và có thêm các chức năng bổ trợ thêm như tìm đường đi, tắt mở máy từ xa, xuất báo cáo tổng thời gian sử dụng, dự kiến lượng xăng tiêu thụ, số lần dừng/đỗ và lộ trình cụ thể.

Các chức năng này không chỉ giúp người dùng quản lý tài sản và ngân sách mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp có đội ngũ giao nhận hàng tối ưu hoá lợi nhuận.

Được sản xuất để đáp ứng nhu cầu theo dõi xe đạp điện, ô tô điện, xe máy và ô tô. Với thiết kế nhỏ gọn tối ưu. Thiết bị định vị GPS hoạt động bền bỉ và chịu được khí hậu thời tiết tại Việt Nam.

Đặc biệt sản phẩm chịu được nhiệt độ cao, chống sốc, và chống nước rất tốt. Không có lý do gì để không sắm ngay một bộ sản phẩm định vị thông minh chất lượng cho xe của mình. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi* Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24h/ngày và 7 ngày/tuần.

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Điện thoại: 08.628.11188 – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: https://www.dinhviasia.vn/co-gi-dac-...i-dinh-vi-gps/