Trong thời gian vừa qua, có khá nhiều các gia đình sinh sống trong khu chung cư hay các tòa nhà cao tầng đều trang bị một chiếc thang dây thoát hiểm để phòng trường hợp cháy nổ. Tuy nhiên, khách hàng vẫn còn lo lắng liệu sử dụng thang dây thoát hiểm có an toàn không? Khi di chuyển từ độ cao vài chục mét xuống dưới đất.
Câu trả lời của chúng tôi là bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
>> http://thangdaythoathiemhanquoc.com
>> giá thang dây thoát hiểm
Theo nghiên cứu của chúng tôi, thì các đám cháy thường bắt nguồn từ những tầng dưới nơi đặt bếp ga hoặc các vật dùng dễ bắt lửa, vì vậy, bạn không thể thoát hiểm bằng cầu thang bộ hay thang máy bởi có rất nhiều khói độc và rất nguy hiểm. Đường thoát hiểm nhanh nhất và an toàn nhất đó chính là đi theo lối ban công hoặc lối cửa sau. Và việc sử dụng chiếc thang dây thoát hiểm trong những trường hợp này sẽ nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều.Sử dụng thang dây thoát hiểm có an toàn không?

Hơn nữa, các sản phẩm bán thang dây thoát hiểm trên thị trường đều được nghiên cứu, thử nghiệm rất kỹ càng và qua nhiều khâu kiểm duyệt mới được tung ra thị trường. Cho nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng buộc vào người thoát hiểm.

Hiện nay, thang dây thoát hiểm cho các tòa nhà có 2 loại chính là dạng thang dây và đai dây. Loại đai dây có thể điều chỉnh tốc độ và có phần đai ôm được thiết kế to bản có độn mút ôm quanh hông giúp cho người buộc không bị đau khi sử dụng. Còn dạng thang dây thì đơn giản có 2 móc khóa cố định mỗi đầu, trục thang được làm bằng sợi tổng hợp có thể chịu lực tốt. Cả 2 loại này đều rất an toàn và tùy từng nhu cầu cũng như vị trí của căn hộ để lựa chọn phù hợp.Thang dây thoát hiểm

Tuy nhiên, để đảm bảo có được chiếc thang dây thoát hiểm chính hãng và chất lượng nhất, khách hàng cần tìm đến các địa chỉ bán uy tín để mua hàng. Không nên ham rẻ mà mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi những loại này, tuy có thiết kế khá giống, nhưng chất lượng kém hơn nhiều và có thể gây nguy hiểm cho bạn và gia đình trong quá trình sử dụng.
Nguồn: thangdaythoathiemhanquoc.com/